3 mảnh GERDNANG HIEUTHUHAI, Negav, HURRYKNG nói gì về Anh Trai Say Hi?

Bộ ba GERDNANG tại Anh Trai Say Hi: HIEUTHUHAI chuẩn bị bộ skillset toàn năng, Negav và HURRYKNG tự tin 'cân hết'.

GERDNANG là tổ đội rapper nổi tiếng với nhiều sáng tác độc đáo, các thành viên gắn kết, phát triển đồng đều và có sức ảnh hưởng nhất định. GERNANG sở hữu lượng fan đông đảo với fanpage gồm 46 nghìn người theo dõi và Instagram hơn 19 nghìn follows.

3 manh gerdnang hieuthuhai negav hurrykng noi gi ve anh trai say hi - anh 0
GERDNANG có 4 thành viên là Manbo, HIEUTHUHAI, Negav và HURRYKNG

Có đến 3 trong 5 thành viên của tổ đội GERDNANG tham gia show Anh Trai Say Hi gồm: HIEUTHUHAI, Negav và HURRYKNG. Đây cũng là bộ ba bạn thân không chỉ ghi điểm với khán giả bằng tài năng âm nhạc mà còn được cư dân mạng ấn tượng với ngoại hình điển trai và tính cách hài hước. 

3 manh gerdnang hieuthuhai negav hurrykng noi gi ve anh trai say hi - anh 0
HIEUTHUHAI là "ngôi sao" đông fan và có độ ảnh hưởng lớn nhất GERDNANG trong thời điểm hiện tại. Bên cạnh những hoạt động solo, nam rapper luôn nỗ lực shout out cho GERDNANG và thường xuyên có những hoạt động âm nhạc chung với các anh em trong tổ đội.

Kể về sự chuẩn bị của mình khi tham gia chương trình Anh Trai Say Hi, HIEUTHUHAI cho biết: "Anh Trai Say Hi đòi hỏi bộ skillset của một Anh Trai toàn diện, phải biết nhảy, hát hay, rap, biết sáng tác. Mình đã tập luyện rất nhiều!".

Anh Trai HIEUTHUHAI đặt mục tiêu cải tiêu cải thiện tốc độ sáng tác khi tham gia chương trình. Nam rapper sinh năm 1999 cho biết: "Trong 30 Anh Trai tham gia chương trình có người biết sáng tác, có người không. Và một bài nhạc hay là bài nhạc hợp với người hát. Muốn làm được điều đó đòi hỏi phải viết nhạc nhanh. Mục tiêu của mình khi đến với chương trình là cải thiện tốc độ viết nhạc".

3 manh gerdnang hieuthuhai negav hurrykng noi gi ve anh trai say hi - anh 0
HIEUTHUHAI tự giới thiệu bản thân tại Anh Trai Say Hi

Một mảnh ghép khác của GERDNANG, Negav ghi dấu ấn bằng hình ảnh một Anh Trai gen Z gần gũi, hài hước và không ngại thể hiện những điều chưa hoàn hảo. Nam rapper sinh năm 2001 sở hữu tài năng rap, sáng tác và rất mát tay khi collab với những nghệ sĩ nổi tiếng như Myra Trần, Văn Mai Hương và được yêu thích với biệt danh "Út khờ" trong chương trình thực tế Hành Trình Rực Rỡ.

3 manh gerdnang hieuthuhai negav hurrykng noi gi ve anh trai say hi - anh 0
Negav là em út của GERDNANG

Tuy nhiên, khi nói về khả năng vũ đạo, Negav tự cho rằng mình sẽ trở thành "báo thủ" của đội hình Anh Trai. Nam rapper giải thích: "Negav chỉ có thể lải nhải, chứ không có khả năng nhảy nhót đâu. Mình tự chấm mình tỉ lệ 100% có thể trở thành báo thủ của đội. Nhưng mà thật ra thì Negav đã cống hiến rất nhiều cho việc luyện tập vũ đạo rồi. Mình sẽ cố gắng để mọi thứ tốt nhất có thể".

Negav nói thêm: "Út Khờ sẽ không còn khờ nữa đâu! Negav nghĩ rằng trong xuyên suốt hành trình tham gia chương trình, Negav đợi mọi người đặt biệt danh cho mình. Đây chính là chương trình "dương khí" đầy đặc. Không hứa hẹn gì nhiều ngoài việc Negav sẽ nhảy "cháy máy", dùng tất cả nhiệt huyết của mình để hát, nhảy, rap… Mình sẽ làm hết tất cả để mang đến những điều thú vị nhất cho khán giả".

3 manh gerdnang hieuthuhai negav hurrykng noi gi ve anh trai say hi - anh 0
Bản tự bạch hài hước của Negav

Với khả năng story-telling tốt, HURRYKNG đã chiếm được tình cảm của khán giả với những bản rap "nghe là thấm", trở thành "ngựa chiến" của Rap Việt Mùa 3, đồng thời cũng là thỏi nam châm hút fan bởi sự thân thiện trên mạng xã hội.

3 manh gerdnang hieuthuhai negav hurrykng noi gi ve anh trai say hi - anh 0
Anh Trai HURRYKNG được công chúng biết đến qua Rap Việt mùa 3

Anh Trai HURRYKNG trong chương trình Anh Trai Say Hi là tổng hòa của hai tính cách: một rapper HURRYKNG nghiêm túc, cá tính trong âm nhạc và một "Hai Khang" vui vẻ dí dỏm kiểu "hướng nội bùng nổ". Với mục tiêu chiến hết mình, slogan vui của Anh Trai HURRYKNG tại Anh Trai Say Hi là: "Nói mình thắng, trước hết là đã thắng bản thân đầu tiên rồi!".

3 manh gerdnang hieuthuhai negav hurrykng noi gi ve anh trai say hi - anh 0
HURRYKNG hứa hẹn chơi hết mình tại Anh Trai Say Hi

Ba thành viên GERDNANG gồm HIEUTHUHAI, Negav và HURRYKNG khi tham gia Anh Trai Say Hi đều mong muốn sẽ không chỉ dừng lại ở vai trò rapper mà còn được level up bản thân trở thành những Anh Trai đa năng, có sức ảnh hưởng và tạo nên giá trị cho âm nhạc Việt Nam.

Hải Đăng Doo: Đi tìm 'tôi mới' tại 'Anh Trai Say Hi'

Thành tích quốc tế ấn tượng của ‘Anh Trai’ Gemini Hùng Huỳnh

Kỳ vọng của HIEUTHUHAI tại 'Anh Trai Say Hi'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ