'Anh Trai Say Hi' áp đảo về lượt thảo luận trên MXH 3 tuần liên tiếp

Dù chưa lên sóng, 'Anh Trai Say Hi' đã vượt trội về mặt truyền thông.

Sau khi tạo sóng trên mạng xã hội bằng cách tung dàn line up 30 Anh Trai trong cùng một ngày, những tưởng Anh Trai Say Hi sau đó sẽ dần hạ nhiệt. Nhưng không, những số liệu thực tế cho thấy kết quả ngược lại.

Theo thống kê SocialTrend Ranking Tuần 30/04 - 06/05/2024, Anh Trai Say Hi đã thu về hơn 72.000 lượt thảo luận trên khắp các nền tảng mạng xã hội, chễm chệ đứng ở vị trí thứ hai trong BXH và gấp đôi các vị trí phía sau.

anh trai say hi ap dao ve luot thao luan tren mxh 3 tuan lien tiep - anh 0
Bảng xếp hạng độ thảo luận tuần 30/4 - 6/5

Đáng chú ý, 2 tuần trước đó, Anh Trai Say Hi cũng leo từ vị trí thứ 4 lên vị trí thứ 2 với những con số ấn tượng. Có thể thấy, sức hút của Anh Trai Say Hi không những không sụt giảm mà còn tăng thêm.

Anh Trai Say Hi duy trì sức hút 3 tuần liên tiếp kể từ khi công bố dàn cast

Sức nóng của chương trình phần lớn đến từ dàn cast ấn tượng, thu hút đông đảo sự yêu mến và quan tâm của khán giả. Anh Trai Say Hi do Vie Channel sản xuất, sở hữu những gương mặt tài năng trẻ, phù hợp với xu hướng và thị hiếu giới trẻ hiện tại như HIEUTHUHAI, Issac, Anh Tú, Song Luân,...

Sau cú nổ truyền thông với màn công bố 30 Anh Trai liên tục, trong 2 tuần sau đó, Anh Trai Say Hi tiếp tục có những hoạt động thú vị khiến khán giả thích thú ngóng chờ, có thể kể đến series profile viết tay, video giới thiệu cùng hình ảnh freestyle được các nghệ sĩ tự tay gửi đến chương trình.

anh trai say hi ap dao ve luot thao luan tren mxh 3 tuan lien tiep - anh 0
Anh Trai Say Hi có nhiều hoạt động truyền thông thú vị để duy trì độ hot

Anh Trai Say Hi với dàn nghệ sĩ nam tài năng, ấn tượng lần đầu được đứng chung trên một sân khấu có lẽ sẽ còn khiến công chúng thảo luận về nhiều. Đặc biệt, những màn trình diễn mãn nhãn, độc đáo hứa hẹn sẽ giúp chương trình càng ngày càng nóng hơn nữa.

Với nhiều gương mặt hot, format gây tò mò cùng chất lượng âm nhạc đã được bảo chứng, Anh Trai Say Hi được dự đoán sẽ còn viral hơn nữa sau khi lên sóng. 

anh trai say hi ap dao ve luot thao luan tren mxh 3 tuan lien tiep - anh 0
Đại hành trình 30 năm chinh phục sứ mệnh thay đổi cách nhìn về truyền thông và giải trí Việt Nam của DatVietVAC đã và đang là nguồn cảm hứng cho sự ra đời của Anh Trai "Say Hi" - chương trình âm nhạc thực tế lần đầu tiên được sáng tạo và tổ chức bởi người Việt.

Anh Trai Say Hi là chương trình âm nhạc thực tế hoàn toàn mới, lần đầu tiên ra mắt khán giả và công chúng, mang đến những trải nghiệm âm nhạc thời thượng, mới mẻ và cập nhật xu hướng thế giới.

Quy tụ 30 Anh Trai là ca sĩ, rapper mang năng lượng tuổi trẻ tươi nguyên và khát vọng đột phá, truyền cảm hứng cho khán giả về một thế hệ trẻ tài năng, năng động, sẵn sàng dấn thân vào hành trình "khai phá" bản thân, lĩnh xướng xu hướng.

Các Anh Trai tham gia chương trình sẽ trải qua quá trình luyện tập khắt khe và chuyên nghiệp, để nâng cấp bản thân, tập trung vào âm nhạc, nhằm mang đến những bản hit phù hợp với xu hướng giải trí của giới trẻ.

Các tiết mục trên sân khấu Anh Trai Say Hi được dàn dựng công phu và biểu diễn ấn tượng. Các Anh Trai sẽ đưa khán giả khai phá một hành trình hoàn toàn mới, đồng thời lan tỏa âm nhạc chất lượng và hình ảnh nghệ sĩ Việt Nam đến với thế giới.

Anh Trai Say Hi - Cuộc đua âm nhạc sôi động nhất giữa các Anh Trai sẽ chính thức lên sóng tháng 6/2024 trên VieON và Vie Channel.

3 mảnh GERDNANG HIEUTHUHAI, Negav, HURRYKNG nói gì về Anh Trai Say Hi?

Hải Đăng Doo: Đi tìm 'tôi mới' tại 'Anh Trai Say Hi'

Thành tích quốc tế ấn tượng của ‘Anh Trai’ Gemini Hùng Huỳnh

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ