Drama: Jay Park làm ngay điều này khi từ chức ở hai công ty tự sáng lập

Điều đáng chủ ý chính là việc Jay Park là người đã sáng lập ra hai công ty này, liệu có khuất tất ở đây?

Theo một nguồn tin trong ngành tiết lộ vào ngày 11/1, Jay Park đang xúc tiến quá trình thành lập một hãng thu âm mới với mục tiêu ra mắt một boygroup K-pop trong tương lai gần.

Trước đó, anh đã từ chức Giám đốc điều hành của AOMG và H1GHR MUSIC - hai tổ chức do chính anh sáng lập. Anh cũng từng tung ra thông tin rằng mình "có thể sẽ giải nghệ" và "rời khỏi ngành giải trí".

drama jay park lam ngay dieu nay khi tu chuc o hai cong ty tu sang lap - anh 0

Một số người thân cận với nam rapper cũng tiết lộ rằng Jay Park sẽ nhận được một khoản đầu tư lớn từ Kakao Entertainment trong quá trình thành lập nhóm nhạc K-Pop của riêng mình. Khi được hỏi về thông tin này, một đại diện của Kakao chia sẻ mơ hồ:

"Jay Park là một nghệ sĩ hiện đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm ca sĩ, producer,... Kakao Entertainment cũng đang tìm cách đa dạng hóa hoạt động kinh doanh của mình trong thị trường phân phối âm nhạc thông qua những cơ hội hợp tác.

Đúng là chúng tôi đang trong quá trình thảo luận về khả năng hợp tác kinh doanh với Jay Park. Tuy nhiên, chi tiết chính xác trong hợp đồng vẫn chưa được xác nhận".

drama jay park lam ngay dieu nay khi tu chuc o hai cong ty tu sang lap - anh 0

Một chuyên gia trong ngành giải trí Hàn Quốc cũng đã đưa ra phân tích của mình về hành động này của nam rapper: "Jay Park sẽ giới thiệu một làn sóng mới dành cho thị trường K-Pop vốn đang bão hòa khi liên tục áp dụng công thức từ nhóm này sang nhóm khác.

Với phong cách riêng của anh Jay Park, nhóm nhạc này hứa hẹn sẽ là một gam màu mới của bức tranh âm nhạc. Có thể so sánh động thái này giống như việc chủ tịch của JYP Entertainment là J.Y.Park từng thành công với nhiều nhóm nhạc thần tượng được tạo ra theo màu sắc của riêng ông ấy".

Với kinh nghiệm là một thành viên của nhóm nhạc K-pop, mà cụ thể là 2PM, Jay Park được dự đoán rằng sẽ đủ sức xây dựng lên một nhóm nhạc mang theo khí chất của anh.

Jay Park bất ngờ từ chức CEO tại AOMG và H1GHR MUSIC

Màu sắc u ám khác biệt trong âm nhạc ENHYPEN

Sau 3 năm tan rã, Wanna One có động thái bất ngờ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ