Logo VieZ

Drama gắn mác 19+ Nevertheless qua chia sẻ của "tiểu tam" Han So Hee và Song Kang

Ngọc Tâm|

Hai diễn viên chính của bộ phim Nevertheless đã có những chia sẻ của riêng mình về bộ phim được gắn mác 19+.

Dựa trên webtoon cùng tên, Nevertheless là một bộ phim tình cảm của đài JTBC với sự tham gia của Han So Hee trong vai Yoo Na Bi, một người phụ nữ không tin vào tình yêu nhưng vẫn muốn hẹn hò và Song Kang trong vai Park Jae Uhn, anh một người đàn ông không muốn hẹn hò nhưng vẫn muốn có những rung động trong tình yêu hay nói cách khác là những mối quan hệ mập mờ.

drama gan mac 19 nevertheless qua chia se cua tieu tam han so hee va song kang - anh 0
Tạo hình nhân vật dựa theo bản gốc truyện tranh của Nevertheless

Mặc dù có ác cảm về tình yêu do mối tình đầu thất bại, Yoo Na Bi vẫn thấy mình bị thu hút bởi một Park Jae Uhn quyến rũ và nổi tiếng một cách khó kiểm soát. Bỏ qua những tấm gương nhãn tiền đi trước và những lời cảnh báo của những người xung quanh, Yoo Na Bi vướng vào một mối quan hệ khó hiểu với một nam sinh viên. Điều đó đưa cô vào một tình huống bất ngờ với nhiều cảm xúc phức tạp.

Khi được hỏi về nét quyến rũ độc đáo của bộ phim, Song Kang nhận xét: ''Tôi nghĩ Nevertheless là một bộ phim hấp dẫn một cách độc đáo, riêng biệt. Nó hoàn toàn khác biệt so với những mối tình học đường khác mà chúng tôi đã xem cho đến bây giờ".

drama gan mac 19 nevertheless qua chia se cua tieu tam han so hee va song kang - anh 0
Song Kang đảm nhận vai nam chính Park Jae Uhn của Nevertheless

Nam diễn viên Love Alarm cũng tiếp tục: ''Tôi nghĩ người xem sẽ có thể cảm nhận được một sự rung cảm hoàn toàn khác với những mối tình lãng mạn với nét trẻ trung ngây thơ cùng những nhân vật si tình tình khác trong quá khứ. Ngay cả khi quay bộ phim, tôi vẫn tự nghĩ rằng điều này thật mới mẻ và khác biệt. Tôi nghĩ rằng người xem cũng sẽ bị cuốn hút vào khía cạnh này của bộ phim". 

Trong khi đó, Han So Hee nhận xét: ''Giống như tiêu đề của bộ phim, có những cảm xúc mà mặc dù bạn biết đến sự tồn tại của nó, bạn vẫn không thể không cảm nhận thấy cảm xúc đó. Bộ phim miêu tả những cung bậc xúc cảm đó một cách chân thực và tuyệt vời, chi tiết''.

Nữ diễn viên còn bày tỏ  hy vọng rằng người hâm mộ sẽ xem phim và tập trung vào câu hỏi liệu hai người này gặp nhau có phải là định mệnh hay không, và phải chăng đây có phải là tình yêu thật sự mà họ đang tìm kiếm.

drama gan mac 19 nevertheless qua chia se cua tieu tam han so hee va song kang - anh 0
''Goodgirl'' Han So Hee trong dự án phim 19+ mới

Nữ chính của bộ phim tiếp tục chia sẻ: ''Tôi thực sự lo lắng vì chúng tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự quan tâm ngay cả trước khi bộ phim được công chiếu. Nhưng vì chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ trong quá trình quay phim, nên tôi mong dự án lần này sẽ được mọi người ủng hộ thật nhiều. Tôi cũng hy vọng rằng Nevertheless sẽ trở thành một bộ phim truyền hình có thể đọng lại trong lòng người xem những ấn tượng mạnh mẽ nhất. Hãy chờ đón câu chuyện tình yêu của Na Bi nhé!''.

drama gan mac 19 nevertheless qua chia se cua tieu tam han so hee va song kang - anh 0
Mọt phim đang rất mong chờ vào phản ứng hóa học của cặp đôi badboy - goodgirl này trên phim

Nevertheless hiện đang phát sóng vào thứ 7 hàng tuần trên JTBC.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ