Logo VieZ

Đông Nhi tung bản remix, 1 tiếng lọt ngay top 6 iTunes: Có lẽ fan hết giận rồi

Mita|

Thành tích mới nhất của Đông Nhi cho thấy rõ cô vẫn là cái tên có sức thu hút với fan.

Mới đây, Đông Nhi vừa tung ra bản remix cho ca khúc Có Những Yêu Thương Nào - một ca khúc có tuổi đời hơn 11 năm và đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả. Chỉ 1 giờ sau khi ra mắt, sản phẩm âm nhạc này cũng đã đạt vị trí top 6 iTunes Việt Nam.

dong nhi tung ban remix 1 tieng lot ngay top 6 i tunes co le fan het gian roi - anh 0
Thành tích đầy ấn tượng của Đông Nhi.

Đông Nhi không phải là một cái tên quá thường xuyên "đua top" trong những năm, gần đây, đặc biệt là sau khi cô sinh con và tập trung chăm lo cho gia đình nhiều hơn.

Tuy nhiên, tên tuổi của cô đang dần trở lại ấn tượng hơn rất nhiều trong những giai đoạn đầu năm 2022 nhờ vào việc ca khúc 11 năm tuổi Có Những Yêu Thương Nào trở thành một âm thanh hot trên nền tảng TiKTok. Ngoài ra, minishow của cô tại Đà Lạt cũng thu hút một lượng lớn khán giả.

Giai đoạn đầu tháng 4, chiếc trend "Chạy Tới Anh Thật Gần" - một đoạn ngắn trong ca khúc Có Những Yêu Thương Nào của Đông Nhi - đã được phủ sóng khắp các nền tảng mạng xã hội.

Kênh tài khoản TikTok chính chủ cũng đã đăng tải đoạn clip cover theo trend với khung cảnh gia đình hạnh phúc khiến dân tình không khỏi thích thú.

Trước đó một chút, vào cuối tháng 3,  Đông Nhi đã chia sẻ thông tin về việc hai ca khúc của cô đã lọt vào top trending của một nền tảng streaming nhạc:

"Nửa đêm nhận tin vui: chiếc trend TikTok Chạy Tới Anh Thật Gần và clip live band Cho Em Một Lần Yêu tại Mây Lang Thang đã đưa 2 bài hát trong E.P The Singer năm 2011 quay lại BXH Itunes".

dong nhi tung ban remix 1 tieng lot ngay top 6 i tunes co le fan het gian roi - anh 0
Thành tích trước đó của bản gốc vào tháng 3/2022.

Tuy nhiên, sau khi ra mắt Đôi Mi Em Đang U Sầu, tựa đề ca khúc dường như đang "vận" vào người Đông Nhi một cách kỳ lạ. Hết những tranh cãi liên quan đến việc sử dụng chữ Khoa đẩu và vấn đề về huyền sử trong MV lại đến màn "thoát fan" đình đám vào giữa tháng 5.

Sau đó, "gà cưng" Han Sara cũng công bố rời 6th Sense Entertainment - công ty do Đông Nhi và chồng cùng nhau lãnh đạo.

dong nhi tung ban remix 1 tieng lot ngay top 6 i tunes co le fan het gian roi - anh 0

Đông Nhi tên thật là Mai Hồng Ngọc, sinh năm 1988 tại Hà Nội. Cô là nữ ca sĩ thành công đi lên từ dòng nhạc Teen. Một số ca khúc nổi bật của Đông Nhi có thể kể đến như: Ngọt ngào, Bối rối, Khóc, Đôi mi em đang u sầu,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ