Đông Nhi lên thẳng trending vì... Hiền Hồ

Chia sẻ

Chi tiết này đã được một vài netizen phát hiện ra trong sự ngỡ ngàng của dân mạng.

Những ngày vừa qua, Hiền Hồ vẫn là cái tên hot nhất mạng xã hội với loạt tin đồn hẹn hò đại gia U60. Không những vậy, những chi tiết trong câu chuyện như "đánh golf", "nương tựa", "anh em họ" cũng nhanh chóng trở thành xu hướng được netizen quan tâm. Mới đây, dân tình còn bất ngờ phát hiện ra nữ ca sĩ Đông Nhi cũng lọt top trending nhờ nữ ca sĩ sinh năm 1997.

dong nhi len thang trending vi hien ho - anh 0
Top trending tìm kiếm tính theo thời gian thực.(Nguồn: Google Xu hướng)

Cụ thể, cụm từ "Đông Nhi" chễm trệ trên top 1 những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Trong vòng 24 giờ vừa qua, một lượng lớn khán giả đã tìm đến những thông tin liên quan đến bà xã Ông Cao Thắng. 

Được biết, khi cụm từ "đánh golf" liên tục xuất hiện trên mạng xã hội, Đông Nhi cũng "bắt trend" bằng cách đăng tải hình ảnh sang chảnh trên sân cỏ cùng Ông Cao Thắng. Có lẽ đây cũng chính là lý do khiến cô lọt top trending trên google. 

dong nhi len thang trending vi hien ho - anh 0

Drama xoay quanh Hiền Hồ bắt nguồn từ loạt tin đồn nữ ca sĩ mua xe xịn, sẵm nhiều đồ hiệu và thường xuyên chơi golf cùng một đại gia U60. Dù vị đại gia này đã lên tiếng rằng họ chỉ là anh em họ, những bức ảnh tình tứ giữa hai người càng làm cho câu chuyện trở nên phức tạp. Hiện tại, Hiền Hồ đã khoá tất cả tài khoản mạng xã hội.

dong nhi len thang trending vi hien ho - anh 0
Hiền Hồ

Hiền Hồ bị Tóc Tiên 'huỷ kết bạn', vạ miệng với Đông Nhi, nhưng rất yêu thích một vài ca sĩ...

ĐỘC QUYỀN - Từ ekip Hiền Hồ: 'Cô ấy rất chăm chỉ, tự mua xe 13 tỷ là bình thường'

Plot Twist mới chăng: Người post ảnh scandal Hiền Hồ là... bạn của Hiền Hồ?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ