Plot Twist mới chăng: Người post ảnh scandal Hiền Hồ là... bạn của Hiền Hồ?

Chia sẻ

Vụ "leak" hình ảnh riêng tư của Hiền Hồ trong những ngày qua có liên quan đến một thiếu gia Sài Thành?

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao trước thông tin nữ ca sĩ Hiền Hồ có quan hệ tình cảm với đại gia Hồ Nhân. Theo đó, liên tục những hình ảnh thân thiết của cả hai đã bị "khui" và chia sẻ rộng rãi trên nhiều diễn đàn, thu hút sự quan tâm không nhỏ từ phía netizen. Mới đây, một tài khoản Facebook tự nhận là bạn thân cận với đại gia Hồ Nhân bất ngờ lên tiếng về về vụ ồn ào tình ái này.

plot twist moi chang nguoi post anh scandal hien ho la ban cua hien ho - anh 0
Những hình ảnh riêng tư thân thiết của Hiền Hồ bên đại gia U60 được phát tán trên mạng xã hội.

Nguồn tin này cho biết đã được sự đồng ý của ông Hồ Nhân để cung cấp những tình tiết này trước công chúng. Đồng thời, nhân vật này nhấn mạnh, người phát tán những hình ảnh thân thiết của Hiền Hồ và đại gia Hồ Nhân không phải do phía gia đình, mà là một thiếu gia ở Sài Gòn - bạn thân của Hiền Hồ. 

plot twist moi chang nguoi post anh scandal hien ho la ban cua hien ho - anh 0

Nguyên văn chia sẻ của bài viết như sau: 

- Thứ 1, gia tộc Sơn Kim không liên quan gì đến chuyện này, Nanogen càng không và chẳng một ai trong gia đình có chủ trương trả thù, tạt axit hay làm những chuyện vi phạm pháp luật như cộng đồng mạng truyền tai nhau. Thế nên, đừng lan truyền hình ảnh của họ tuỳ tiện. Họ không liên quan, cũng không có tội gì. Hành vi này là đưa tin sai sự thật, không có căn cứ, luật sư cũng đã đang làm việc về vấn đề này với cơ quan chức năng.

- Thứ 2, chị Vân, vợ anh Hồ Nhân, là người vợ hợp pháp, đến thời điểm này anh chị vẫn bình thường với nhau. Chị không phải người đang giữ hình ảnh, không phải người phát tán hình ảnh hay clip như cư dân mạng đang đồn và vu khống cho chị đứng sau vụ việc này.

- Thứ 3, vụ Leak ảnh ra ngoài có liên quan đến một thiếu gia ở Sài Gòn, người này là "bạn" của Hiền Hồ.

- Thứ 4, không có chiếc clip nào, không có chuyện some sủng gì ở đây, tất cả đều là lời đồn ác ý nhầm gieo tiếng xấu cho những người trong cuộc.

plot twist moi chang nguoi post anh scandal hien ho la ban cua hien ho - anh 0
Bên cạnh việc Hiền Hồ từng cho biết bị mất điện thoại cá nhân, netizen cũng đặt ra nhiều nghi vấn về việc phát tán những hình ảnh này có sự "nhúng tay" từ phía gia đình của đại gia Hồ Nhân.

Hiện tại, vụ ồn ào tình cảm có liên quan đến Hiền Hồ và đại gia Hồ Nhân vẫn đang là chủ chủ đề nóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Hiện nữ ca sĩ vẫn đang một mực giữ im lặng và khóa tất cả các tài khoản mạng xã hội để tránh "bão" dư luận.

Lập tức xóa vội trong tíc tắc: Thùy Tiên chia sẻ bài về scandal Hiền Hồ

Vỡ lẽ mốc thời gian Hiền Hồ hẹn hò đại gia Hồ Nhân: 4 năm trước?

Trấn Thành lo cho bạn trai của Hiền Hồ sau này

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ