Đối thủ Thiên Ân ăn giấy vệ sinh, giảm 6kg để đến với Miss Grand International 2022

Tiết lộ bản thân từng ăn giấy vệ sinh để giảm cân, thí sinh đến từ Thổ Nhĩ Kỳ gây chấn động netizen.

Thí sinh đến từ Thổ Nhĩ Kỳ tiết lộ với ban giám khảo Miss Grand International 2022 về phương pháp giảm cân "có một không hai" gây chấn động cộng đồng mạng. Cụ thể trong vòng phỏng vấn kín, Deria Koc - Miss Grand Thổ Nhĩ Kỳ cho biết cô từng ăn giấy vệ sinh để có thân hình thon gọn như hiện tại.

Trước khi đến với Miss Grand International 2022, cô đã trải qua khoảng thời gian siết dáng, giảm 6kg trong một thời gian ngắn. Cô cho biết bản thân đã phải ăn giấy vệ sinh để hạn chế việc nạp tinh bột vào cơ thể: "Tôi nhúng giấy vệ sinh vào nước cam ép để cho có vị và ăn nó. Và tôi đeo đai nịt bụng chặt đến nỗi khi tôi cởi nó ra thì đã bị chảy máu".

doi thu thien an an giay ve sinh giam 6kg de den voi miss grand international 2022 - anh 0
Đại diện Thổ Nhĩ Kỳ tại Miss Grand International 2022.

Lý do mà thí sinh Deria Koc từng đặt bản thân vào trạng thái giảm cân khắc nghiệt đến thế vì muốn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình khi đến với cuộc thi nhan sắc. Đặc biệt Thổ Nhĩ Kỳ lần đầu tiên trở lại sau nhiều năm liền không tham gia Miss Grand International.

Deria Koc chia sẻ về lý do cô luôn nỗ lực trở thành phiên bản tốt hơn khi đến với cuộc thi nhan sắc. Đó là sự tin tưởng vào bản thân. Là phụ nữ, tôi nhận thức được rằng, mình có thể trở thành bất cứ thứ gì mình muốn. Đôi khi con đường đi thật khó nhưng từ bỏ không phải là điều đối với tôi. Deria Koc từng cho biết thứ cô mong muốn đem đến cuộc thi là hình ảnh phụ nữ Thổ Nhĩ Kỳ là sự thân thiện và tốt bụng đến với bạn bè năm châu.

doi thu thien an an giay ve sinh giam 6kg de den voi miss grand international 2022 - anh 0
Tuy đã nhập cuộc được 2/3 chặng đường nhưng đại diện Thổ Nhĩ Kỳ vẫn chưa có dấu ấn tại cuộc thi năm nay.

Việc đến với các đấu trường nhan sắc, các thí sinh luôn muốn bản thân xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu và vóc dáng thon gọn, thế nhưng với lịch trình dày đặc như Miss Grand International thì sức khỏe là điều cần phải quan tâm. 

Giảm cân bằng giấy vệ sinh có thể là hình thức giảm cân phản khoa học gây rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn gây hại cho sức khỏe. Trên thực tế, nếu muốn giảm cân trong vòng thời gian ngắn có thể điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học kết hợp với tập thể dục cường độ cao để cho hiệu quả giảm cân tốt nhất. 

Khoe vòng eo 57 cm, Thanh Thanh Huyền chia sẻ luôn bí quyết mà nhiều Gen Z cũng đang áp dụng

Được khuyên đừng "dính" vào các hoa hậu, Quang Linh Vlogs phản hồi thế nào?

Hannah Vân Anh tham dự Hoa hậu Việt Nam 2022: Học vấn như thế nào mà được xem là đối thủ đáng gờm?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ