Được khuyên đừng "dính" vào các hoa hậu, Quang Linh Vlogs phản hồi thế nào?

Đăng dòng trạng thái kêu gọi ủng hộ cho Miss Grand Vietnam Đoàn Thiên Ân, Quang Linh Vlogs nhận ngay ý kiến trái chiều, chính chủ phản bác thế nào khiến netizen "nức lời" khen ngợi.

Cuộc chiến "một 9 một 10" giữa Đoàn Thiên Ân và Engfa Waraha trong vòng bình chọn giải phụ Country's Power of The year của cuộc thi Miss Grand International 2022 đã thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận. Những ngày nay trên mạng xã hội các nghệ sĩ Việt, Fanpage các trường Đại học... đều kêu gọi ủng hộ cho đại diện đến từ Việt Nam. 

Team châu Phi cùng Quang Linh Vlogs cũng đã không nằm ngoài cuộc chơi, trang Fanpage chính thức của Team châu Phi và trang cá nhân của YouTuber Quang Linh đều đăng tải kêu gọi bình chọn cho Thiên Ân để cô có thể góp mặt vào top 20 của Miss Grand International 2022. Thế nhưng trong phần bình luận, có tài khoản đã khuyên Quang Linh không nên "dính" vào chuyện này, lập tức chính chủ đã có phần phản hồi đầy sức thuyết phục.

duoc khuyen dung dinh vao cac hoa hau quang linh vlogs phan hoi the nao - anh 0
Quang Linh ngày càng nhận được sự ủng hộ từ netizen vì luôn sẵn sàng giúp đỡ các trường hợp khó khăn và có tính cách thân thiện, hài hước.

Quang Linh thẳng thắn đáp trả: "Vì màu cờ Việt Nam trên đấu trường quốc tế nên ở bất kì sân chơi nào có Việt Nam tham dự, chúng ta cũng nên ủng hộ tinh thần". Nam YouTuber nhận được cơn mưa lời khen vì có hành động ủng hộ các đại diện của Việt Nam, đặc biệt là thể hiện được tinh thần đoàn kết của cả dân tộc.

Hành động kêu gọi ủng hộ tinh thần cho Đoàn Thiên Ân của Quang Linh đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Team châu Phi và Quang Linh đã góp sức để đẩy lượt tương tác cho bài đăng của Thiên Ân ở những giờ phút cuối cùng trong cuộc bình chọn "khó phân thắng bại" của Đoàn Thiên Ân và Engfa Waraha.

duoc khuyen dung dinh vao cac hoa hau quang linh vlogs phan hoi the nao - anh 0
Tính đến thời điểm đóng cổng bình chọn, Đoàn Thiên Ân nhận được tổng cộng hơn 4,7 triệu lượt vote.

Sau lời kêu gọi của Quang Linh và các đồng đội, số lượng người bình chọn cho Thiên Ân cũng đã tăng rất rõ rệt. Tuy chỉ góp một phần công sức nhỏ vào đại cuộc nhưng Quang Linh đã khiến người hâm mộ nể phục vì tinh thần nhiệt huyết và sẵn lòng hỗ trợ các nàng hậu Việt Nam.

Netizen đồn đoán lý do Quang Linh đăng bài kêu gọi ủng hộ có thể một phần vì tình bạn với Nguyễn Thúc Thùy Tiên, trước đó cả hai đã có những kỷ niệm đáng nhớ tại Angola khi Miss Grand International 2021 đến khu vực này để làm thiện nguyện.

duoc khuyen dung dinh vao cac hoa hau quang linh vlogs phan hoi the nao - anh 0
Thùy Tiên và Quang Linh liên tục được netizen "đẩy thuyền" vì chàng tài giỏi và tốt tính, nàng xinh đẹp tài năng.

Quang Linh Vlogs tên thật là Phạm Quang Linh, sinh năm 1997, quê tại Nghệ An. Sau khi tốt nghiệp phổ thông vào năm 2016, Quang Linh quyết định đi xuất khẩu lao động. Nơi anh chàng đến là Luanda - thủ đô Angola, một quốc gia châu Phi đầy nắng và gió. 

Hannah Vân Anh tham dự Hoa hậu Việt Nam 2022: Học vấn như thế nào mà được xem là đối thủ đáng gờm?

Khoe vòng eo 57 cm, Thanh Thanh Huyền chia sẻ luôn bí quyết mà nhiều Gen Z cũng đang áp dụng

Bão NESAT hướng về biển Đông: Gió giật cấp 11, diễn biến phức tạp

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ