Logo VieZ

[Độc quyền] U23 Việt Nam lủi thủi trở về khách sạn sau khi dừng bước VCK U23 châu Á, thế mà vẫn không quên làm điều này!

Như Yuki

|

Tại đầu cầu Uzbekistan vào lúc 0h (giờ địa phương), các cầu thủ U23 Việt Nam đã trở về khách sạn Wyndham Tashkent để nghỉ ngơi sau một trận đấu vất vả.

23h ngày 13/6, U23 Việt Nam đã để thua chung cuộc 0 - 2 trước ông lớn U23 châu Á - U23 Ả Rập Xê Út đầy đáng tiếc. 

Một kết quả không ai mong muốn, nhưng vượt lên tất cả, các cầu thủ đã tiếp tục thể hiện một tinh thần chiến binh quả cảm, không ngừng nỗ lực và không bỏ cuộc ngay trong những thời điểm khó khăn nhất. 

Tại đầu cầu Uzbekistan vào lúc 0h (giờ địa phương), các cầu thủ U23 Việt Nam đã trở về khách sạn Wyndham Tashkent để nghỉ ngơi sau một trận đấu vất vả. 

Hầu hết đều không giấu được vẻ thất vọng trên gương mặt. Tất cả lủi thủi bước vào trong sự vỗ tay chào đón của CĐV trước khách sạn, đó là những khích lệ tinh thần đáng quý của các CĐV dành cho U23 Việt Nam ngay lúc này. 

Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, các chàng trai U23 Việt Nam khi bước vào đều cúi đầu chào lễ phép và dành tặng những lời cảm ơn dành cho CĐV - những người đã không quản ngại đường xa vất vả sang tiếp lửa cho đội tuyển, luôn sát cánh cùng đội tuyển khi chiến thắng cũng như thất bại.

doc quyen u23 viet nam lui thui tro ve khach san sau khi dung buoc vck u23 chau a the ma van khong quen lam dieu nay - anh 0

Dù đứng trước nhiều đội bóng mạnh và lực lượng CĐV khá khiêm tốn tại đất nước xa lạ nhưng hội CĐV VFS miền Bắc vẫn cố gắng theo chân, luôn có mặt trên các khán đài để cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ.

Các CĐV và đội tuyển U23 Việt Nam sẽ thu xếp trở về nước trong thời gian sớm nhất.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ