[ĐỘC QUYỀN] Im Possible: "Người tình sâu đậm của anh Binz là..."

Im Possible đã chia sẻ với về cảm xúc của bản thân khi xem lại phần trình diễn của mình khi lên sóng.

Cảm nhận của Im Possible sau khi xem lại phần trình diễn của mình trên sân khấu?

Tôi cảm thấy ổn với những gì bản thân đã thể hiện tại vòng Đối. Nhưng có lẽ do hôm đó "on stage" tôi có phần gặp vấn đề tâm lý một chút nên có vài lỗi không đáng có xảy ra trong lúc trình diễn.

Im Possible đánh giá bản thân đã hoàn thành được bao nhiêu phần trăm?

Công tâm thì tôi thấy mình được khoảng 60%. Vì tôi mong chờ ở bản thân nhiều hơn như vậy. Ban đầu tôi tin là có thể làm được nhiều hơn với màn trình diễn đó nhưng chuyện cũng đã qua rồi và tôi vẫn rất vui vẻ đón nhận kết quả.

doc quyen im possible nguoi tinh sau dam cua anh binz la - anh 0

Có điều gì Im Possible hối tiếc nhất trong phần trình diễn tại vòng Đối đầu?

Chắc chắn là việc tôi đã không hoàn thành phần trình diễn được như ý. Tôi mong anh Binz không thất vọng vì những gì tôi làm và phải cảm ơn rất nhiều vì Cà Nâu, $A Milo đã luôn giúp tôi cảm thấy an tâm.

Khi nghe các HLV khác lựa chọn mình nhưng HLV Binz lại gọi tên $A Milo, bạn nghĩ gì?

Tôi nghĩ đó là 1 kết quả xứng đáng. Thật sự theo tôi anh Binz không sai khi đưa ra sự lựa chọn đó đâu. Khán giả chỉ đang "overreact" (phản ứng thái quá - PV) với những gì xảy ra trên TV mà họ nhìn thấy thôi.

doc quyen im possible nguoi tinh sau dam cua anh binz la - anh 0

Im Possible có thấy thất vọng khi nghe $A Milo được gọi tên?

Tôi vui là đằng khác ấy chứ. Dù là Cà Nâu hay $A Milo thì họ cũng đã nỗ lực hết khả năng của mình rồi. Ai cũng xứng đáng được đi tiếp, kể cả V# hay Dkid. Nhưng các bạn thấy đấy, slot để vào vòng Bứt phá có giới hạn nên chuyện được đi tiếp hay dừng lại là không thể tránh khỏi.

Khi bước vào vòng Giải cứu, Im Possible nghĩ gì và lấy cảm hứng từ đâu để viết ra đoạn 8 bars đó?

Tôi chủ yếu chỉ muốn shout out cho tất cả anh em trong "Đội Bay" thôi. Đoạn 8 bars đó không phân thắng bại. Với tôi tất cả thí sinh ở vòng này đã đều là những người chiến thắng rồi.

doc quyen im possible nguoi tinh sau dam cua anh binz la - anh 0

Trong quá trình làm việc cùng nhau, cả ba có xảy ra mâu thuẫn hay khó khăn gì không?

Chúng tôi rất hoà hợp trong lúc làm nhạc cùng nhau. Khi cảm giác lấn cấn xuất hiện, chúng tôi đã ngay lập tức ngồi lại với nhau và giải quyết các nút thắt. Như thế mới không bị khó chịu khi cả ba làm việc với nhau.

Im Possible mất bao lâu để hoàn thành verse rap?

Sau khi nhận beat, tôi phải viết verse đó khoảng 8 lần. Cũng không có gì to tát lắm vì để có một bài thi chỉn chu, nó cần phải được hoàn thiện một cách kỹ càng. Đây là verse tôi ưng ý nhất nên đã mang nó thể hiện ở vòng 2.

doc quyen im possible nguoi tinh sau dam cua anh binz la - anh 0

Câu nào trong verse rap của mình mà Im Possible thấy tâm đắc nhất?

Hầu như tất cả các câu trong verse tôi đều tâm đắc vì tôi viết trong đó là 100% facts và $A Milo cũng như vậy. Còn với Cà Nâu thì lại chơi chữ ở trong verse của cậu ấy. Đó cũng là một ý tưởng hay. Thật sự đối với tôi thì đoạn này là chuẩn nhất:

"Ngụy trang ngồi trên hạng thương gia

Chơi rap ở giải hạng chuyên huh

Xếp hàng đi thi như là trạng nguyên

Cứ gọi bọn anh là thần đồng Đất Việt (VAC)".

Im Possible có thể giải thích rõ hơn về ý nghĩa của đoạn lyrics trên không?

DatVietVAC là công ty làm ra Rap Việt. Chúng tôi được bay vào thi vòng 1 khi cả sân bay chẳng có một ai ngoại trừ team Rap Việt phía Bắc và anh LK. Và đương nhiên rồi, chúng tôi được ngồi ở hạng "business class" để bay vào đây thi. 

Như tôi đã nói phần lời đều được viết từ những trải nghiệm thực tế của tôi.

doc quyen im possible nguoi tinh sau dam cua anh binz la - anh 0

Im Possible cảm nhận thế nào về HLV của mình?

Tôi rất quý anh Binz. Anh có thể trông bảnh và bad boy trên truyền thông nhưng tất cả những gì tôi được trải nghiệm khi làm việc với anh thì tôi thấy đây là một người thầy tận tâm.

Và người tình đậm sâu nhất của anh Binz chính là âm nhạc. Nhiệt huyết của anh rất lớn nên mới có thể truyền cảm hứng cho "Đội Bay" chúng tôi như vậy đấy.

Khi được gọi tên ở vòng 8 bars cảm xúc lúc đó của bạn ra sao?

Tôi thật sự bất ngờ với kết quả này. Ban đầu tôi nghĩ rằng Dkid sẽ là người chiến thắng vòng 8 bars chứ không phải tôi. Dù sao thì anh Dkid cũng động viên để tôi phấn chấn hơn và bước vào vòng Bứt phá.

doc quyen im possible nguoi tinh sau dam cua anh binz la - anh 0

Im Possible có lời gì nhắn nhủ đến HLV của mình không?

Nếu anh Binz có thể đọc được bài phỏng vấn này, có lẽ đầu tiên tôi muốn dành cho anh một lời cảm ơn chân thành nhất. Nhưng tôi biết lời cảm ơn của tôi có lẽ không bao giờ đủ với những gì anh đã dạy và truyền đạt cho tôi. Tôi cảm nhận được sự yêu thương của anh với các thí sinh trong team. Anh luôn là 1 người thầy đáng trân quý với tôi và tất cả anh em "Đội Bay".

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

[ĐỘC QUYỀN] Blacka: "Khi nhận được chủ đề từ anh Wowy, tôi đã sốc"

Cà Nâu tiết lộ biệt danh team Binz gọi Sol7

Đang "phốt" team Karik, SIDIE bối rối vì Shanhao nhắc đến Im Possible

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ