Rap Việt tập 6: $A Milo có gì trong lời rap khiến Rhymastic đau lòng?

Sự thật thà của $A Milo như "xát muối" vào trái tim Rhymastic.

Là thí sinh đầu tiên trong tập 6 Rap Việt mùa 2 phát sóng tối 20/11, $A Milo (tên thật Nguyễn Ngọc Huy) với bản rap Về Với Đội Của Anh dựa trên sample Về Đội Của Anh đã khiến bộ 6 quẩy cực sung, thuyết phục được Rhymastic và Binz đạp cần chọn.

Đặc biệt, trong lời rap của $A Milo có đoạn "Mời em về với đội của anh này. Đội của..." và shout out đến từng HLV. Nhưng khi MC Trấn Thành hỏi đùa "Mời em về với đội của anh. Giờ em muốn về đội của ai?" thì nam rapper thật thà trả lời ngay là muốn về đội Binz

rap viet tap 6 a milo co gi trong loi rap khien rhymastic dau long - anh 0
 $A Milo shoutout đến các HLV, nhưng thật thà trả lời muốn về đội Binz. 

"Bạn nhận được 2 chọn của Binz và Rhymastic, nhưng trong một phút chốc vì quá hứng thú với những gì bạn yêu thích trước đó, cho nên bạn đã thốt lên một cái tên mà xát muối vào trái tim Rhymastic", MC Trấn Thành nhấn mạnh. JustaTee cũng "đau lòng" không kém: "Khác gì ấn nút biến mất của 2 giám khảo ở đây không?" 

rap viet tap 6 a milo co gi trong loi rap khien rhymastic dau long - anh 0
2 giám khảo như bị $A Milo ấn nút biến mất.

Tuy nhiên, Rhymastic vẫn mỉm cười cho biết vẫn không có vấn đề gì và $A Milo có thể xem đó là một cái đạp ủng hộ. "Bạn đã lên sân khấu và cháy hết mình. Tôi rất respect màn trình diễn của bạn", nam giám khảo cho biết.

Rapper Yêu 5 còn cho biết đã đọc vị $A Milo từ trước cả khi biểu diễn, nên đã sang nhắn nhủ với người anh Binz đạp chọn và trêu rằng thí sinh này... nợ mình một lời cảm ơn. 

rap viet tap 6 a milo co gi trong loi rap khien rhymastic dau long - anh 0
Rhymastic còn sang rủ rê Binz bấm chọn.

Được MC Trấn Thành hỏi rằng đạp do tự nguyện hay bị kích động, Binz chia sẻ: "Thật ra nếu Karik không qua đây nghịch thì trước sau gì tôi cũng đạp thôi. Đơn giản vì lời của bạn rất fly, flow rất xịn, carry sự tự tin".

Giám khảo LK dành nhiều lời khen $A Milo như chọn beat nhiều năng lượng, flow đơn giản, giọng hay và cách truyền tải hợp lý, tuy nhiên cũng góp ý thí sinh này nên có sự thay đổi ở đoạn hook. Kết quả, $A Milo được đưa về đội Binz đúng như mong ước. 

rap viet tap 6 a milo co gi trong loi rap khien rhymastic dau long - anh 0
Mời $A Milo về với đội của Binz.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Rap Việt tập 6: Binz "sáng mắt ra" vì được mở thêm slot

Rap Việt tập 6: Obito đã khiến HLV Wowy "nở hoa trong lòng"

Rap Việt tập 6: Obito, Freaky hôm nay 4 chọn!

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ