Logo VieZ

Squid Game được nhắc đến khi team Binz lên sàn, vì sao?

Lan Vy|

Quan sát team Binz trong vòng Đối đầu Rap Việt mùa 2, MC Trấn Thành đã nhớ ngay đến bộ phim Squid Game đình đám vài tháng qua.

Tại vòng Đối đầu của Rap Việt mùa 2, Binz cho biết đã đưa ra chủ đề xuyên suốt cho team mình là những trò chơi dân gian, trong đó cặp đấu 3 gồm Cà Nâu - $A Milo - Im Possible đã chọn khai thác trò tam sao thất bản trong bài thi lần này. 

"Khi tôi đặt 3 bạn vào nhau, đó là sự tương phản giữa 2 chất giọng miền Bắc rất lả lơi của con trai Hà Nội và miền Nam của Cà Nâu. Khi cả 3 ngồi cùng nhau và nảy ra ý tưởng 1, 2, 3 thì... That's it", Binz cho biết.

squid game duoc nhac den khi team binz len san vi sao - anh 0
Binz tiết lộ chủ đề cho Fly Team vòng Đối đầu là những trò chơi dân gian, trong đó Cà Nâu - $A Milo - Im Possible chọn trò tam sao thất bản.

Sau khi nghe rapper Bigcityboi giải thích về ý đồ của mình, MC Trấn Thành liền thắc mắc có phải HLV này được truyền cảm hứng từ một bộ phim "gây bão" mạng xã hội thời gian qua là Squid Game không. Tuy nhiên, Binz tiết lộ rằng nhiều thí sinh trong team đã nói với mình về điều này, nhưng thật sự anh chưa xem.

"Thông điệp không phải ưu tiên hàng đầu của đội tôi, tôi xác định rất rõ điều đó. Nhưng nếu mình hy sinh việc không có thông điệp để đổi lại moment cho mọi người, thì tôi nghĩ nó xứng đáng", Binz nhận định.

squid game duoc nhac den khi team binz len san vi sao - anh 0
HLV Binz tiết lộ thật ra anh chưa xem Squid Game.

Trấn Thành giải thích rằng gần đây có phim Squid Game rất nổi tiếng, gây sốt toàn thế giới với concept là chơi những trò chơi dân gian của Hàn Quốc để có thể sinh tồn trong những vòng tiếp theo. "Vô tình có thông điệp khá giống nhau và tôi thấy rằng mọi thứ đang xảy ra một cách ngẫu nhiên thôi, nhưng lại sở hữu một ý nghĩa thú vị", nam MC bày tỏ. 

squid game duoc nhac den khi team binz len san vi sao - anh 0
Trấn Thành "cosplay" búp bê khổng lồ trong Squid Game.

Trước trận đấu của bộ 3, Trấn Thành còn "cosplay" búp bê khổng lồ, bắt chước cử động robot và đọc câu "Hoa mugung đã nở" quen thuộc mà cũng rất ám ảnh như trong trò "Đèn xanh đèn đỏ" của Squid Game, làm HLV Wowy phải sang... trốn sau ghế giám khảo và thốt lên "Đáng sợ quá!"

squid game duoc nhac den khi team binz len san vi sao - anh 0
Wowy chạy sang... nấp sau ghế LK - JustaTee.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ