Logo VieZ

ĐỘC QUYỀN: Cuộc phỏng vấn với ba cô gái cùng tố một thiếu gia RMIT làm bạn gái có thai nhưng chối bỏ

An

|

Chàng thiếu gia RMIT bị rất nhiều người tố cáo trên mạng xã hội với hành vi quất ngựa truy phong khiến nhiều người phẫn nộ.

Bất ngờ hàng loạt dòng trạng thái tố cáo N được tung lên mạng và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Cụ thể bài đăng xuất phát từ A nhằm tố cáo hành động sai trái của N và hy vọng mọi người cẩn thận trước anh chàng lăng nhăng.

Đặc biệt A còn lưu ý N nhắm đến các cô nàng xinh đẹp, giỏi giang và học tại trường Đại học RMIT.

Sau khi chia sẻ chuyện cá nhân, A được nhận rất nhiều tin nhắn từ các bạn nữ khác, cũng gặp trường hợp tương tự. Các cô nàng khác thừa nhận đã có thai và đều bị thiếu gia N khước từ không chấp nhận và yêu cầu phải bỏ em bé.

doc quyen cuoc phong van voi ba co gai cung to mot thieu gia rmit lam ban gai co thai nhung choi bo - anh 0
Cái danh thiếu gia RMIT đã lừa được rất nhiều cô gái.

VieZ đã liên hệ được ba cô gái - những người từng bị N làm ra nhiều chuyện tày đình khiến dân tình phẫn nộ. Tạm gọi 3 nhân vật là A, B và C.

Hóa ra thiếu gia chỉ là cái mác!

Vì sao A biết B và C?

A: Khi mình đăng, có rất nhiều bạn nhắn tin và kể rằng  đã rơi vào trường hợp tương tự. Mình cũng đồng cảm với các bạn, vì trải qua một khoảng thời gian rất kinh khủng

Vậy ở thời điểm xảy ra chuyện, tại sao chị B và C không phốt N?

B: Vì mình cho rằng việc bêu rếu nhau chỉ làm cả hai tổn thương, tâm lý của mình luôn thấy có lỗi với con và mình là người có tội. Vậy nên mình thấy những đau khổ này là hình phạt mình phải gánh chịu. Tuy nhiên, với chuyện của bạn A, mình không im lặng, mình có cảm giác con mình đang mách bảo mình phải bảo vệ em của nó (con của A). 

C: Lúc đó mình còn nhỏ mới vừa lên thành phố nên cũng không muốn dính dáng gì tới nhiều. 

Cơ duyên nào các bạn quen với N? Và quen nhau trong bao lâu?

A: Vào tháng 03/2020 khi đó mình đang bán mỹ phẩm, N vào mua sắm và nói chuyện. Nhưng trước đó mình và N đã quen biết nhau ở hội xe Ford Focus. Mình chắc dài nhất, quen nhau được khoảng 1,5 năm.

C: Mình và N học chung trường cấp 2, tới năm lớp 7 N chuyển lên thành phố sinh sống. Đến tận khi thi tốt nghiệp cấp 3 thì có kết bạn nói chuyện trên mạng xã hội Facebook. Quen nhau khoảng 6 tháng.

doc quyen cuoc phong van voi ba co gai cung to mot thieu gia rmit lam ban gai co thai nhung choi bo - anh 0
Nghe tin các cô gái có bầu, N chỉ biết lo sợ và từ chối.

Khi quen N thì các chị có được N tặng những món quà có giá trị hay không?

B: Thời điểm đó N cũng khá thoải mái với mình. Có tặng quà mắc tiền và mình cũng có tặng lại vì mình muốn một cuộc tình công bằng.

C: Có, mình được tặng 1 chiếc đầm với 1 con gấu. Nhưng mình đã tự trả lại N khi chia tay không đợi N đòi.

A: Vậy các bạn may rồi, mình quen nhau với N hơn 1 năm. Nhưng chưa lần nào N tặng một món quà có giá trị, thường chỉ tặng hoa thôi.

Vậy hóa ra cái mác thiếu gia là giả sao?

A: Mình cũng không chắc, nhưng N mượn 3000 USD của bạn gái cũ vẫn chưa trả. N còn giấu chuyện lương chỉ có 10 triệu, giấu chuyện bị đuổi học. Khi mình nói tiếng anh thường xuyên chê nói không hay, không đúng. N còn chê tất cả các người yêu cũ của N học hành không đàng hoàng.

doc quyen cuoc phong van voi ba co gai cung to mot thieu gia rmit lam ban gai co thai nhung choi bo - anh 0
Toàn bộ chi phí khách sạn đều do A thanh toán.

Tại sao các bạn biết N đang có người khác bên ngoài? 

A: Mình đã bắt gặp rất nhiều lần chat với rất nhiều gái khác nhau, từ trên Tinder đến Instagram N cũng không tha.

B: Mỗi lần mình và N cãi nhau là anh chàng lại nói chuyện với bạn khác. Đỉnh điểm N còn đề nghị bạn nữ khác chở đi dạo 1 vòng Sài Gòn. À, trong khoảng thời gian quen nhau với mình thì N còn dây dưa với người yêu cũ tên T.

C: Đi chơi cùng thấy có nhắn tin nhưng lúc đó mình không suy nghĩ nhiều. Nhưng có biết 1 bạn tên P thường hay nói chuyện. Thật sự N được rất nhiều bạn nữ thích và để ý đến. Lúc quen mình cũng có nhắn tin với vài ba bạn nữa.

Vậy N có thừa nhận chuyện lăng nhăng?

A: Mình nói chuyện N có người khác đúng không, thì N chối, nói đó chỉ là bạn bình thường.

Vậy lúc yêu nhau N thể hiện mình là người như thế nào?

A: Mình thấy N nói chuyện rất hiền và thật thà. N rất chủ động và ga lăng, nhưng không phải về mặt tiền bạc.

B: Thời gian đầu rất vui.

Vậy từ khi nào mà N lại trở mặt như vậy?

A: Sau khi thông báo mình đã mang thai con của anh ta.

B: Lâu dần khi N chán thì viện cớ bận việc học, gia đình rồi lơ mình. 

C: Thời gian đầu thường xuyên gặp nhưng về sau N lấy lý do tập trung cho việc đi Úc nên đòi chia tay nhưng mãi chả thấy đi. Và lúc đó mẹ N cũng coi thường mình và gia đình mình. 

doc quyen cuoc phong van voi ba co gai cung to mot thieu gia rmit lam ban gai co thai nhung choi bo - anh 0
Không chỉ 1 mà rất nhiều người đều biết tính cách ăn chơi của anh chàng.

N từng dẫn chơi hay du lịch chưa? 

A: Mình và anh có đi chơi nhiều nơi. Chắc là chuyến đi Đà Lạt là lâu nhất kéo dài khoảng 10 ngày. N chỉ trả tiền cho vài buổi ăn, còn toàn bộ chi phí khách sạn và ăn uống còn lại đều do mình trả. Lúc đó mình tổ chức sinh nhật cho N.

B: Mình cũng có vài lần.

C: Có lần thì N về quên mình ở Vũng Tàu để chơi. 

Tại sao A quyết định chi số tiền lớn để tổ chức sinh nhật cho N? Bạn không sợ mình bị lừa sao? 

A: Mình luôn nghĩ N bị gia đình chi phối, và trước giờ tình cảm của 2 người luôn tốt đẹp, mình cũng ko phải người keo kiệt về tiền bạc. Quen nhau 1,5 năm nên mình nghĩ N là người tốt. Thế nhưng mọi chuyện không như mình tưởng.

Gọi N là bánh tráng vì lật mặt quá nhanh!

Khi nhắn tin cho N thông báo về cái thai, phản ứng của N như thế nào?

A - B: N rất hoảng loạn và lo sợ, đương nhiên hắn không chịu chấp nhận sự thật rồi.

B: N nói hiện tại cả hai đứa đều còn nhỏ tuổi, không đủ khả năng nuôi con, đẻ nó ra chỉ khổ cho nó. Cố gắng vượt qua lần này sau này khi công việc tài chính ổn định sẽ đẻ và đối xử với em của nó (những đứa con sau).

Cảm xúc của các bạn khi nhận được tin nhắn từ chối nhận con từ N?

A: Mình không ngạc nhiên lắm vì mình cũng linh cảm từ trước. Niềm tin trong mình vụn vỡ từng ngày. Từ lúc mình thông báo có con N đối xử rất tệ, hoàn toàn không thăm hỏi, kỳ kèo tiền bạc, thản nhiên tán gái.

B: Mình rất thất vọng vì trước giờ mình chưa bao giờ đòi hỏi gì về N kể về mặt tình cảm hay tài chính, thậm chí sau chia tay cả hai vẫn giúp đỡ nhau nếu cần, vậy mà khi được kêu ra đối chất N phủi tay. Thậm chí gần đây mình và N còn hẹn nhau đi phóng sinh để tích đức cho con. 

doc quyen cuoc phong van voi ba co gai cung to mot thieu gia rmit lam ban gai co thai nhung choi bo - anh 0
Rất nhiều nạn nhân đã liên hệ với các cô gái để lên án hành vi trốn chạy trách nhiệm của N.

N đã hỗ trợ gì cho các bạn khi biết các bạn mang thai?

A: N có hỗ trợ mình tiền để hỗ trợ chi phí khám bệnh. 1 lần đi khám thai 1,6 triệu, 1 lần mua thuốc 1,7 triệu, 1 lần 2 triệu. N có hẹn mình đưa 1,5 triệu, thế nhưng cũng quỵt mất. 

B: Lúc đi khám và bỏ con N có đưa đi, nhưng sau khi xong việc, các lần tái khám, chích ngừa N đều lơ mặt. Khoảng thời gian đó là địa ngục với mình nên mình không nhớ nữa. Mình suy sụp vì thấy tội lỗi, phải điều trị tâm lý gần 2 năm.

Bên phía gia đình N có biết chuyện không? 

A: Gia đình N trước đó không hề quan tâm, mình gọi điện thoại đến thông báo cho mẹ N thì mẹ N chửi mình, bảo mình dụ dỗ, trách móc mình, và nói không quan tâm. Mình chỉ thông báo vì nghĩ dù sao đó cũng là cháu nội của cô. Còn về phía N, anh ta không làm gì cả, hoàn toàn im lặng.

B: Hiện tại thì chưa. Ngoài việc N đòi kiện mình vì tội vu khống việc có thai với N.

C: Ngoài việc nói xấu ba mẹ mình ra thì hết chỗ để bàn. Mẹ N đã từng lôi mình ra đường sỉ vả rồi bảo là mình coi lại bản thân và không xứng với N.

Chỉ còn A giữ em bé, bạn quyết định trở thành single mom?

A: Mình nghĩ con cái là cái duyên và là món quà trời cho, đó cũng là minh sinh linh và không phải muốn là có được, nên mình quyết giữ. Thêm vào đó gia đình mình đủ điều kiện để nuôi con.

Vậy tình hình hiện tại của hai mẹ con A như thế nào?

A: Cảm ơn VieZ mẹ con mình khỏe rất khỏe, em bé phát triển tốt. Tương lai mình thì mình vẫn đi làm bình thường để tạo nguồn thu nhập chăm sóc cho bé. Mình không sợ gì cả vì bên cạnh có rất nhiều bạn bè và đặc biệt gia đình luôn yêu thương và ủng hộ mình.

Cảm ơn các bạn đã lên tiếng phân trần mọi sự việc xảy ra vừa qua. Hy vọng trong tương lai các bạn có được một cuộc sống hạnh phúc và sẽ gặp được nhiều điều bình an.

A: Mình xin đại diện cho cả ba bạn cảm ơn VieZ vì đã tạo điều kiện cho chúng mình nói lên tất cả và tố cáo hành động sai trái của N. Chúc mọi người nhiều sức khỏe.

Về phía N, sau khi thấy bài đăng về vụ việc, N nhanh chóng đăng bài đính chính và nói A đang bịa đặt câu chuyện. N đăng toàn bộ thông tin cá nhân của A lên trang cá nhân.

VieZ đã liên hệ với N. Tuy nhiên, N từ chối trả lời mọi thông tin xoay quanh vụ việc và bảo đã nói rõ trên Facebook.

doc quyen cuoc phong van voi ba co gai cung to mot thieu gia rmit lam ban gai co thai nhung choi bo - anh 0
Bài đăng của N.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ