Đoàn Thiên Ân được Sash Factor dự đoán đạt thứ hạng nào tại Miss Grand International 2022?

Thứ hạng của Thiên Ân do Sash Factor dự đoán được xem là một tín hiệu tốt trước khi cô nàng lên đường sang Indonesia thi Miss Grand International.

Việt Nam là nước lộ diện thí sinh tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Grand International 2022 muộn nhất, đêm chung kết Miss Grand Vietnam vừa kết thúc vào ngày 1.10 mới đây.

Thế nhưng, trong bảng dự đoán Top 20 của chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Sash Factor vừa công bố mới đây, đại diện của Việt Nam - Đoàn Thiên Ân xuất sắc đứng top 7 chung cuộc. Các vị trí của Top 5 lần lượt là: Thái Lan, Indonesia, Venezuela, Puerto Rico và Brazil

doan thien an duoc sash factor du doan dat thu hang nao tai miss grand international 2022 - anh 0

Ngay sau khi đăng tải, kết quả dự đoán này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Theo chuyên trang này dự đoán thì năm nay, đại diện Thái Lan sẽ mang về chiếc vương miện đầu tiên tại Miss Grand International. Ngoài ra, theo bảng dự đoán mà Sash Factor công bố thì đây sẽ là một mùa giải thành công với các quốc gia Đông Nam Á bởi có tới 7 đại diện lọt Top 20 chung cuộc đó là: Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Cambodia, Philippines, Myanmar và Malaysia.  

doan thien an duoc sash factor du doan dat thu hang nao tai miss grand international 2022 - anh 0
Đoàn Thiên Ân - đại diện của Việt Nam.

Đoàn Thiên Ân đang trong thời gian nước rút để chuẩn bị cho chuyến hành trình dự thi Miss Grand International 2022 tại Indonesia. Cô được kỳ vọng sẽ nối tiếp Thuỳ Tiên làm rạng danh nhan sắc Việt tại đấu trường quốc tế. Nàng hậu đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ fan sắc đẹp trong nước khi vừa trở thành đại diện dẫn đầu chỉ số bình chọn cao nhất tại Miss Grand International 2022.

doan thien an duoc sash factor du doan dat thu hang nao tai miss grand international 2022 - anh 0

Đoàn Thiên Ân sinh năm 2000 tại Long An. Cô hiện đang là sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Trước khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Thiên Ân từng đại diện trường cấp 3 đi thi Nữ sinh áo dài năm 2018 và giành Quán quân chung cuộc. Sắp tới đây, Thiên Ân sẽ là người kế nhiệm Hoa hậu Thùy Tiên, đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand International 2022.

Đăng quang hoa hậu, Đoàn Thiên Ân vui đến mức quên xin nghỉ bán mắt kính

Hậu drama Miss Grand, Hà Anh bất ngờ triết lý về "danh hiệu hoa hậu"

Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 và những "dấu chấm hỏi"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ