Đăng quang hoa hậu, Đoàn Thiên Ân vui đến mức quên xin nghỉ bán mắt kính

00:00/00:00

Câu chuyện hài hước này của Đương kim Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng thú vị.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 diễn ra tối 1.10 với chiến thắng chung cuộc thuộc về thí sinh Đoàn Thiên Ân. Với phần thể hiện xuất sắc xuyên suốt cuộc thi, kết quả này được cho là vô cùng xứng đáng với người đẹp đến từ Long An.

Ngay sau khi đêm chung kết khép lại, vì quá vui mừng và hạnh phúc trước kết quả này nên Thiên Ân đã mất ngủ suốt một đêm, nàng hậu cũng kể lại câu chuyện hài hước khi mình quên xin nghỉ bán mắt kính và mãi đến tận sáng hôm sau mới nhớ ra.

dang quang hoa hau doan thien an vui den muc quen xin nghi ban mat kinh - anh 0
Câu chuyện thú vị này được nàng hậu tiết lộ trong một buổi làm việc với nhà thiết kế Đỗ Long. (Nguồn: Facebook Đỗ Long)

Theo đó, trong đoạn clip được nhà thiết kế Đỗ Long đăng tải mới đây, Thiên Ân vui vẻ kể lại: "Hôm qua em vui quá em quên, em đâu có xin. Sáng nay em mới gọi điện thoại cho anh trưởng ca em xin, em nói em thành hoa hậu rồi cho em nghỉ nha, em hết đi làm được rồi."

dang quang hoa hau doan thien an vui den muc quen xin nghi ban mat kinh - anh 0
"Cho em nghỉ bán mắt kiếng đi, giờ em lỡ thành Hoa hậu rồi. Anh tuyển nhân viên mới giùm em đi", Thiên Ân hài hước kể lại. (Nguồn: Facebook Đỗ Long)

Anh trưởng ca cũng vui vẻ đáp lại nàng hậu: "Anh biết điều này trước em rồi, em khỏi phải xin."

dang quang hoa hau doan thien an vui den muc quen xin nghi ban mat kinh - anh 0
Câu chuyện quên xin nghỉ bán mắt kính của Thiên Ân khiến nhà thiết kế Đỗ Long bật cười. (Nguồn: Facebook Đỗ Long)

Trước khi trở thành Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022, Đoàn Thiên Ân có một hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Được biết, Thiên Ân sinh ra trong một gia đình khó khăn ở Long An. Mẹ cô mất sớm vì ung thư, bố cô là cựu huấn luyện viên bóng đá. Ông từng bị bệnh nặng và phải ở trọ tại một vùng ven khá xa ở TP.HCM.

Sau này, khi học tại Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, Thiên Ân phải cố gắng làm thêm đủ nghề để kiếm sống, trang trải tiền học phí cho mình. Trước khi thi hoa hậu, Thiên Ân làm thêm tại tiệm mắt kính trên đường Nguyễn Trãi (TP.HCM) để kiếm tiền đóng học và trang trải sinh hoạt hằng ngày. Ngoài ra, thời điểm dịch bệnh, cô còn bán hàng online để có thêm thu nhập.

dang quang hoa hau doan thien an vui den muc quen xin nghi ban mat kinh - anh 0
Tân hoa hậu Đoàn Thiên Ân.

Đoàn Thiên Ân sinh năm 2000 tại Long An. Cô hiện đang là sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Trước khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Thiên Ân từng đại diện trường cấp 3 đi thi Nữ sinh áo dài năm 2018 và giành Quán quân chung cuộc. Sắp tới đây, Thiên Ân sẽ là người kế nhiệm Hoa hậu Thùy Tiên, đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand International 2022.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ