Đỗ Nhật Hà mất slot vào top 16 sát giờ G chung kết?

Rơi khỏi vị trí số 1, Đỗ Nhật Hà có nguy cơ bị loại khỏi Top 16, khiến người hâm mộ hoang mang.

Đỗ Nhật Hà mất slot vào top 16 sát giờ G chung kết?

Bảng xếp hạng Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 bất ngờ thay đổi vị trí, tuy vẫn góp mặt trong Top 3, nhưng Đỗ Nhật Hà có thể đánh mất cơ hội vào Top 16, vì không dành được vị trí đầu bảng. Trước đó, Đỗ Nhật Hà vẫn luôn thống lĩnh bảng xếp hạng, người hâm mộ hy vọng cô sẽ có thêm cơ hội bước tiếp trong cuộc thi, khi trở thành người có lượt bình chọn đứng đầu bảng xếp hạng. Khán giả ủng hộ cho Nhật Hà đã rất tích cực bình chọn cho người đẹp, để cô có thể đi đến chặng đường xa nhất tại Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

do nhat ha mat slot vao top 16 sat gio g chung ket - anh 0
Top 3 trên bảng xếp hạng Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.
do nhat ha mat slot vao top 16 sat gio g chung ket - anh 0
Nguyễn Võ Ngọc Anh, người đẹp đang giữ vị trí số 1.

Tuy nhiên, bước vào giai đoạn cạnh tranh khốc liệt, cơ hội ngày càng khó khăn để giành được. Những người đẹp khác cũng cố gắng hết sức để không phải dừng chân tại cuộc thi. Người hâm mộ của tất cả các thí sinh đều dốc sức để tìm kiếm thật nhiều cơ hội cho thí sinh mà họ yêu thích. Thế nên, Đỗ Nhật Hà vẫn phải hết sức cẩn trọng. Nếu vẫn giữ vị trí số 2 trên bảng xếp hạng, thì cô phải đứng trước việc chia tay với chương trình.

do nhat ha mat slot vao top 16 sat gio g chung ket - anh 0
Đỗ Nhật Hà có nguy cơ lọt khỏi Top 16.

Trước tình huống Đỗ Nhật Hà hụt mất vị trí số 1, người hâm mộ đã nhanh chóng phản ứng và kêu gọi bình chọn, giải cứu Đỗ Nhật Hà, đưa cô vào Top 16. Hiện tại, khán giả còn khá ít thời gian để giành lại vị trí ban đầu của người đẹp, vì đêm Chung kết sẽ diễn ra vào tối nay. Vị trí của Nhật Hà đang xếp sau Ngọc Anh, lượt vote thay đổi liên tục khiến cho vị trí của 2 thí sinh biến động không ngừng.

do nhat ha mat slot vao top 16 sat gio g chung ket - anh 0
Người hâm mộ vẫn tích cực bình chọn cho cô.

Đồng thời, nhiều người cho rằng, việc Đỗ Nhật Hà đứng đầu sẽ không ảnh hưởng đến cơ hội của bất kỳ thí sinh nào, vì họ vẫn sẽ được lọt vào Top khi đứng ở vị trí số 2. Do vậy, việc cạnh tranh vị trí đầu bảng với Đỗ Nhật Hà là không cần thiết. 

do nhat ha mat slot vao top 16 sat gio g chung ket - anh 0
Các thí sinh khác vẫn có cơ hội đi tiếp, nếu Đỗ Nhật Hà đứng đầu.

Đỗ Nhật Hà, sinh ngày 29/12/1996, tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô hiện đang là hoa hậu, người mẫu, người dẫn chương trình của Việt Nam. Năm 2018, cô đăng quang cuộc thi Hoa Hậu Chuyển Giới Việt Nam và trở thành đại diện cho Việt Nam tại sân khấu quốc tế với cuộc thi Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế 2019 và dừng chân tại Top 6. Hiện tại, cô là thí sinh rất được yêu thích tại Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Trước thềm chung kết, tự nhiên H'Hen Niê lại nói về Đỗ Nhật Hà

Trân Đài với Đỗ Nhật Hà

Vì sao Đỗ Nhật Hà "hát nhép" tại đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ