Trước thềm chung kết, tự nhiên H'Hen Niê lại nói về Đỗ Nhật Hà

Thậm chí, đêm Bán kết vào 21/6 vừa qua, Đỗ Nhật Hà còn có một màn trình diễn riêng hoàn toàn nổi bật.

Theo dõi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, fan sắc đẹp không còn lạ lẫm với Đỗ Nhật Hà - thí sinh nhận được tấm vé vàng đặc biệt với nhiều ưu tiên đến từ Ban tổ chức. Theo đó, do hồ sơ không hợp lệ, người đẹp chuyển giới lẽ ra không thể tham gia cuộc thi ngay từ đầu. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực và những điều truyền cảm hứng, cô đã được chương trình tặng một suất đặc biệt để lọt vào top 16 chung cuộc. Thậm chí, đêm Bán kết vào 21/6 vừa qua, Đỗ Nhật Hà còn có một màn trình diễn riêng hoàn toàn nổi bật. 

truoc them chung ket tu nhien h hen nie lai noi ve do nhat ha - anh 0
Đỗ Nhật Hà

Tối 23/6, khi tham gia một sự kiện, H'Hen Niê đã chia sẻ kỹ càng về câu chuyện này. Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 cho biết: "Chúng ta biết rằng Đỗ Nhật Hà luôn có nhiều rào cản khi tham gia các cuộc thi, hầu như không có cơ hội đi xa. Trong cái thời điểm đó, Hà rất muốn thể hiện bản thân mình. Và ban tổ chức đã trao cho cô cơ hội đặc biệt. Hôm đó, Ban giám khảo đã rất xúc động bởi điều này nằm ngoài khả năng của Ban giám khảo, chúng tôi không tự quyết định được. Tất cả mọi người đều có cơ hội phát triển".

truoc them chung ket tu nhien h hen nie lai noi ve do nhat ha - anh 0
H'Hen Niê

Không chỉ nhận được sự ưu ái của Ban giám khảo, Đỗ Nhật Hà còn được đông đảo khán giả yêu mến. Chính vì vậy, cô thường xuyên xuất hiện ở top 1 về lượt bình chọn tại Miss Universe Việt Nam 2022. 

truoc them chung ket tu nhien h hen nie lai noi ve do nhat ha - anh 0
Đỗ Nhật Hà từng áp đảo với 23.03% bình chọn. 
truoc them chung ket tu nhien h hen nie lai noi ve do nhat ha - anh 0

Đỗ Nhật Hà tên thật là Đỗ Nhật Tân, sinh năm 1996 tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô là người đẹp chuyển giới nổi tiếng tại Việt Nam. Đỗ Nhật Hà từng lọt vào Top 6 Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2019 và hiện tại đang tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Trân Đài với Đỗ Nhật Hà

Vì sao Đỗ Nhật Hà "hát nhép" tại đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022?

Đỗ Nhật Hà dẫn đầu top bình chọn tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ