DJ Koo không tìm được người phụ nữ tuyệt vời hơn Từ Hy Viên sau 24 năm

Sau khi bị công ty quản lý ép chia tay, DJ Koo giữa trọn tình cảm với cô nàng diễn viên mình yêu say đắm ở tuổi đôi mươi.

Mới đây, DJ Koo (Koo Jun Yeop) đã chia sẻ về câu chuyện tình cảm đẹp như phim của mình và Từ Hy Viên với truyền thông Hàn Quốc. Cũng từ chính câu chuyện này mà người dân tại Đài Loan và Hàn Quốc đang dấy lên một phong trào mới, đó là đừng xoá số người yêu cũ. 

dj koo khong tim duoc nguoi phu nu tuyet voi hon tu hy vien sau 24 nam - anh 0

Khi được hỏi, bằng một cách thần kỳ nào mà cả hai có thể tìm lại nhau sau hơn 20 năm, một câu chuyện đến khó tin, DJ Koo không ngần ngại chia sẻ: "Mùa đông năm ngoái, khi nghe tin Hy Viên ly hôn, tôi có cảm giác lạ lắm. Và cuối cùng, tôi quyết định lấy hết dũng khí liên lạc với số điện thoại cũ của cô ấy, không ngờ cô ấy chưa đổi số và chưa quên tôi - mối tình đứt đoạn hơn 20 năm trước.

Khoảnh khắc nghe thấy giọng nói của Hy Viên, ngọn lửa tình yêu ngày xưa bùng cháy trong lồng ngực tôi.Tôi đã gọi điện video với cô ấy liên tục trong nhiều tháng, và rồi thú nhận tình cảm với của mình và cầu xin cô ấy kết hôn với tôi".

dj koo khong tim duoc nguoi phu nu tuyet voi hon tu hy vien sau 24 nam - anh 0

Và câu chuyện càng trở nên xúc động hơn khi người đàn ông đã 53 tuổi ở Hàn Quốc lại không thể tìm người nào tuyệt vời hơn cho cuộc đời mình như Từ Hy Viên, DJ Koo thừa nhận: "Tôi chưa quên được cô ấy, vì tôi chưa gặp ai tốt hơn. Có lẽ sâu trong tim mình, tôi vẫn luôn nhớ rằng cô ấy thực sự là người phụ nữ rất tuyệt".

dj koo khong tim duoc nguoi phu nu tuyet voi hon tu hy vien sau 24 nam - anh 0

Bên cạnh đó, khi nghe DJ Koo chia sẻ về câu chuyện cầu hôn Từ Hy Viên càng khiến nhiều người phụ nữ ganh tị và ao ước tìm được nửa kia trân trọng mình sau ngần ấy năm: "Tôi liên tục cầu hôn cô ấy và nói: "Chúng ta hãy trở thành gia đình, trước khi quá muộn. Dù sao thì anh cũng chỉ lấy em"... Khoảnh khắc cô ấy đồng ý, tim tôi như muốn vỡ ra".

dj koo khong tim duoc nguoi phu nu tuyet voi hon tu hy vien sau 24 nam - anh 0

Cả hai đã gặp nhau và nên duyên từ năm 1998, học ngôn ngữ cửa nửa kia để xây dựng một hạnh phúc dài lâu. Thế nhưng, phía công ty quản lý đã ép DJ Koo chia tay vì sức ép dư luận ngày đó. 

Từ Hy Viên cũng cho biết, nữ diễn viên gặp DJ Koo khi cô chỉ vừa hơn 20 tuổi, dù không trọn vẹn nhưng vẫn có ý nghĩa rất lớn trong cuộc đời của cô. Và sau khi bị ép chia tay, Koo Jun Yeop vẫn giữ trọn tình cảm dành cho Từ Hy Viên sau 24 năm. Hiện tại, cả hai quyết định không tổ chức đám cưới và không sinh con.

Từ Hy Viên tuyên bố không tổ chức lễ cưới và không sinh con với chồng mới, Cnet xôn xao: 'Chị kết hôn qua mạng hay gì?'

Hot: Từ Hy Viên kết hôn với nhà sản xuất Hàn Quốc sau 3 tháng ly dị chồng đại gia

Giữa nghi vấn có "tình mới", Triệu Lệ Dĩnh lên tiếng úp mở về chuyện tái hôn với Phùng Thiệu Phong

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ