Logo VieZ

Giữa nghi vấn có "tình mới", Triệu Lệ Dĩnh lên tiếng úp mở về chuyện tái hôn với Phùng Thiệu Phong

Yến Oanh

|

Chia sẻ của Triệu Lệ Dĩnh về quyết định có quay về cuộc sống hôn nhân với Phùng Thiệu Phong hay không khiến netizen không khỏi bất ngờ.

Dù đã gần 1 năm chính thức ly hôn nhưng người hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn nuôi hi vọng cặp đôi sẽ quay về bên nhau. Nhiều tin đồn trên mạng xã hội thời gian gần đây cho rằng Phùng Thiệu Phong đang dùng đủ mọi kế sách để níu kéo trái tim vợ cũ, còn Triệu Lệ Dĩnh thì vẫn chưa đưa ra quyết định ngược lại còn nhiều lần bị bắt gặp tình tứ bên "trai lạ". 

giua nghi van co tinh moi trieu le dinh len tieng up mo ve chuyen tai hon voi phung thieu phong - anh 0

Mới đây, truyền thông xứ Trung bất ngờ đăng tải một bài phỏng vấn của Triệu Lệ Dĩnh, cô nàng úp mở về việc quay lại cuộc sống hôn nhân với Phùng Thiệu Phong khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng. Cụ thể, gần đây khi tham gia 1 chương trình truyền hình, MC đã đặt câu hỏi cho Triệu Lệ Dĩnh như sau: "Đến thời điểm này rồi, liệu cô thực sự muốn tái hợp với người ấy hay không?". Ngỡ đâu sẽ tìm cách từ chối, né tránh nhưng Triệu Lệ Dĩnh đã không ngại ngần đáp: "Tôi nghĩ mọi chuyện đều tuỳ duyên số. Suy nghĩ của mọi người đều thay đổi theo thời gian"

giua nghi van co tinh moi trieu le dinh len tieng up mo ve chuyen tai hon voi phung thieu phong - anh 0
Triệu Lệ Dĩnh không ngần ngại chia sẻ về việc tái hôn với Phùng Thiệu Phong trước truyền thông.

Ngay lập tức, câu trả lời của nàng "Sam Sam" được lan truyền và khiến netizen đổ dồn sự quan tâm. Người hâm mộ cho rằng cô nàng đang ẩn ý rằng cả 2 có cơ hội quay lại với nhau trong tương lai.

giua nghi van co tinh moi trieu le dinh len tieng up mo ve chuyen tai hon voi phung thieu phong - anh 0

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong từng được khán giả ngưỡng mộ với mối tình "hoàng tử và lọ lem" đầy lãng mạn của làng giải trí xứ Trung. Ngày 23/4/2021, thông báo ly hôn hôn sau 3 năm chung sống của cặp đôi đã "gây bão" mạng xã hội và khiến công chúng quá đỗi bất ngờ. Vì thế nên, đã gần 1 năm sau khi cả 2 quyết định "đường ai nấy đi" vẫn có rất nhiều người hâm mộ hy vọng cặp đôi có thể tái hợp. 

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh: BJH

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ