Logo VieZ
|

Hot: Từ Hy Viên kết hôn với nhà sản xuất Hàn Quốc sau 3 tháng ly dị chồng đại gia

Yến Oanh

|

Thông tin nữ diễn viên tái hôn với nhà sản xuất nổi tiếng xứ kim chi đang thu hút mọi sự quan tâm của netizen.

Mới đây, truyền thông xứ Trung rầm rộ đưa tin nữ diễn viên Từ Hy Viên tái hôn với mối tình đầu là nam ca sĩ người Hàn Quốc Koo Jun Yeop (còn gọi là DJ Koo) - đồng sản xuất ca khúc "Pick Me" trong series Producer 101. Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi nữ diễn viên muốn "đi bước nữa" khi mới chỉ ly hôn Uông Tiểu Phi vài tháng.

Ảnh - 6226c83d91c3f500127f39b5

DJ Koo đã chia sẻ tâm thư dài trên SNS cá nhân: "Chúng tôi kết hôn rồi, kết duyên với người hơn 20 năm trước từng yêu thương. Sau khi nghe cô ấy ly hôn, tôi đã tìm lại số điện thoại hơn 20 năm trước của cô ấy để liên lạc lại. May mắn thay, số điện thoại ấy không hề thay đổi, chúng tôi đã kết duyên được với nhau. Trải qua thời gian quá lâu, tôi không hề muốn lãng phí thêm giây phút nào nên đã đề nghị kết hôn và được cô ấy chấp thuận. Chúng tôi quyết định đăng ký kết hôn và sống chung với nhau".

Không chỉ vậy, DJ Koo viết thêm: "Tôi kết hôn muộn màng, mong mọi người ủng hộ và chúc phúc. Xin cám ơn mọi người". Ngay sau khi được gắn thẻ vào bài viết, Từ Hy Viên cũng đã chia sẻ lại bức tâm thư của DJ Koo trên Instagram và xác nhận cô chính thức tái hôn. 

Bài đăng trên trang Instagram cá nhân của DJ Koo.
Bài đăng trên trang Instagram cá nhân của DJ Koo.

Theo nguồn tin cho biết, Koo Jun Yeop hơn Từ Hy Viên 7 tuổi. 20 năm về trước, cả 2 đã trúng tiếng sét ái tình tại một chương trình âm nhạc. Tuy nhiên lịch trình bận rộn khiến cả hai chia tay sau 1 năm hẹn hò. Từ Hy Viên sau đó lấy doanh nhân Uông Tiểu Phi và sinh 3 đứa con. Cuối năm 2021 cặp đôi xác nhận ly hôn khiến mạng xã hội xôn xao 1 thời gian dài. 

Từ Hy Viên vừa kết thúc cuộc hôn nhân với thiếu gia khét tiếng Uông Tiểu Phi vào tháng 11/2021.
Từ Hy Viên vừa kết thúc cuộc hôn nhân với thiếu gia khét tiếng Uông Tiểu Phi vào tháng 11/2021.

Sau khi nghe tình cũ đã kết thúc cuộc hôn nhân 10 năm và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, Koo Jun Yeop đã chủ động liên hệ và "nối lại tình xưa". Hiện nay, cả hai đã xác nhận về chung một nhà, âm thầm kết hôn và không tổ chức hôn lễ.

Từ Hy Viên và DJ Koo từng là mối tình đầu của nhau. 
Từ Hy Viên và DJ Koo từng là mối tình đầu của nhau. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ