Logo VieZ

Diva Hà Trần nói một ca sĩ: "Hát như ngậm cục gì trong miệng"

Mita|

Những chia sẻ từ giọng ca nổi bật của âm nhạc Việt về vấn đề đang rất nhức nhối.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diva Hà Trần đã có một dòng trạng thái chia sẻ quan điểm của bản thân về cách hát của một số ca sĩ. Theo đó, cô nhấn mạnh về việc hát tiếng Việt rất khác so với hát tiếng Anh. 

Đồng thời, diva này cũng hướng trực tiếp sự chỉ trích của mình vào một ca sĩ và cho rằng người này "hát như ngậm cục gì trong miệng". Có thể thấy, Hà Trần thể hiện rõ sự bức xúc về vấn đề này, đặc biệt là khi đây cũng là vấn đề nhức nhối trong Vpop ở thời điểm hiện tại.

diva ha tran noi mot ca si hat nhu ngam cuc gi trong mieng - anh 0
Dòng trạng thái từ Diva Hà Trần.
diva ha tran noi mot ca si hat nhu ngam cuc gi trong mieng - anh 0

Diva Hà Trần được yêu thích bởi sự độc bản của mình. Các album riêng của cô kể từ khi ra mắt, luôn gây được tiếng vang lớn bởi giai điệu mới lạ, ca từ trau chuốt, phong cách trình diễn lẫn phối khí đặc biệt.

Miêu tả về chất giọng của cô, một số chuyên gia nhận định: "Tuy âm sắc của Hà Trần không đẹp rạng ngời như Mỹ Linh, Hồng Nhung hay Thanh Lam.

Thế nhưng, bản thân cô lại sở hữu những ưu thế về kỹ thuật vượt trội hơn hẳn mà dù là ai trong 3 người kia cũng chẳng thể so sánh được".

diva ha tran noi mot ca si hat nhu ngam cuc gi trong mieng - anh 0

Trả lời câu hỏi rèn luyện có tỷ lệ bao nhiêu trong thành công của bản thân, Hà Trần đưa ra tỷ lệ: Rèn luyện 50%, tài năng 10%, môi trường (tương tác với đồng nghiệp giỏi) 20% và may mắn 20%.

Hà Trần chinh phục khán giả và giới chuyên môn nhờ giọng hát lạ, mang nhiều cảm xúc. Cô nổi tiếng nhờ theo đuổi dòng nhạc pop với các ca khúc như: Một Mình, Em Về Tinh Khôi, Tình Ca...

Sau đó cô biến đổi thành "tắc kè hoa" của làng nhạc Việt, với các cách kết hợp thể nghiệm nhiều thể loại nhạc như world music, electronic, trip hop, blues,…

Hà Trần sinh ngày 26/8/1977. Cô là nghệ sĩ đã giành được 9 đề cử, xuất hiện trong danh sách những người được đề cử nhiều nhất và chiến thắng ở 4 hạng mục tại giải Cống hiến. Hà Trần được công nhận là một trong bốn diva Việt Nam bên cạnh Thanh Lam, Hồng Nhung và Mỹ Linh

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ