Logo VieZ

Diva Hà Trần hài hước "cảnh báo" Trung Quân: "Hát sai 1 chữ dẫn ngoại đi 1 nước"

Mita|

Kết quả của một lần "ra dẻ" ở phần bình luận của "bướm delay" Trung Quân.

Mới đây, màn tương tác giữa Trung Quân và Hà Trần trên trang cá nhân đang nhận được nhiều sự yêu thích. Theo đó, giọng ca Em Về Tinh Khôi đã đăng tải đoạn clip cô cùng diva Mỹ Linh song ca bài hát Anh Yêu Em của nhạc sĩ Vũ Quang Trung.

diva ha tran hai huoc canh bao trung quan hat sai 1 chu dan ngoai di 1 nuoc - anh 0
Màn tương tác thú vị của Hà Trần và Trung Quân.

Sau đó, ở phần bình luận, Trung Quân cũng khẳng định mình "thuộc bài này". Sau đó, diva Hà Trần "đe dọa": "Bữa nào hát ngoại sẽ dò bài. Sai chữ nào mời ngoại đi du lịch 1 nước, 10 chữ 10 nước chịu không?".

Giọng ca Dấu Mưa nhanh chóng nhận ra "sai lầm" và bày tỏ mong muốn xóa bình luận. Tuy nhiên, Hà Trần ngay lập tức "chặn đường lui" với bình luận: "Con hát đôi với ngoại nha, đừng delay nữa nha con"

diva ha tran hai huoc canh bao trung quan hat sai 1 chu dan ngoai di 1 nuoc - anh 0

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ cảm xúc với màn tương tác này:

- Với khả năng nhớ lời của bướm chắc hát xong sẽ phải đưa ngoại đi vòng quanh thế giới luôn quá.

- Còn ngoại thì "đắng cả ...tiếng dương cầm".

- Con bướm này ko những hay quên lời mà lại còn thường xuyên quên cả tone

- Hổm con bướm này hát với Thùy Chi còn bị bả chế lời khịa vì quên bài mà.

- Vậy là chuẩn bị có vlog Hà Trần đi hát khắp thế giới à?

diva ha tran hai huoc canh bao trung quan hat sai 1 chu dan ngoai di 1 nuoc - anh 0

Trước đó, đoạn clip từ cách đây nhiều năm của Hà Trần bỗng nhiên được nhiều khán giả "đào lại" trong thời gian gần đây. Nội dung đoạn clip về phần trình diễn của diva này tại Vietnam Idol 2015, nơi cô trình diễn 2 ca khúc Thu CạnGiấc Mơ Đã Qua - ca khúc chủ đề trong bộ phim điện ảnh Quyên.

Đến tiết mục thứ 2, Hà Trần bỗng quên mất tên bản nhạc phim của tác giả Huy Tuấn. Diva sinh năm 1977 giới thiệu nhầm tên ca khúc thành Còn Lại Giấc Mơ, thay vì chính xác là Giấc Mơ Đã Qua. Lời xin lỗi của giọng ca Sắc Màu dành cho nhạc sĩ Huy Tuấn nhận về nhiều sự yêu thích của khán giả.

diva ha tran hai huoc canh bao trung quan hat sai 1 chu dan ngoai di 1 nuoc - anh 0
Trung Quân là cái tên được nhiều khán giả yêu thích thông qua những bản live.

Tham gia The Masked Singer Vietnam, chất giọng "phi giới tính" cùng khả năng hát live ấn tượng đã giúp Bướm Mặt Trăng - Trung Quân chinh phục Ban cố vấn lẫn khán giả qua mỗi vòng thi.

Bên cạnh đó, "thánh mưa" còn gây bất ngờ bởi những màn tung hứng hài hước, duyên dáng dù không thường xuất hiện tại các gameshow truyền hình. 

Hà Trần sinh ngày 26/8/1977. Cô là nghệ sĩ đã giành được 9 đề cử, xuất hiện trong danh sách những người được đề cử nhiều nhất và chiến thắng ở 4 hạng mục tại giải Cống hiến. Hà Trần được công nhận là một trong bốn diva Việt Nam bên cạnh Thanh Lam, Hồng Nhung và Mỹ Linh

Trung Quân sinh ngày 20/1/1989 tại Đà Lạt. Anh được biết đến sau khi tham gia Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa thứ ba năm 2010 và liên tục ra các bài hit cho đến nay. Anh là cựu sinh viên của Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ