Trung Quân phát hành EP nhạc mới, thừa nhận “ăn theo” sức nóng của Bướm Mặt Trăng

Những chia sẻ của Trung Quân về sản phẩm âm nhạc mới sau The Masked Singer Vietnam.

Mới đây, Trung Quân đã cho ra mắt EP âm nhạc mang tên nhân vật mascot - Bướm Mặt Trăng như một món quà gửi đến người hâm mộ.

Với tinh thần "bướm", EP lần này là tổng hợp tất cả những ca khúc đã được nam ca sĩ trình diễn tại chương trình The Masked Singer Vietnam, bao gồm: Và Ngày Nào ĐóBuồn Không Thể Buông.

Bản phối các ca khúc đã được phối mới hoàn toàn, song vẫn giữ nguyên tinh thần và cảm xúc của nam ca sĩ khi trình diễn live.

Tham gia The Masked Singer Vietnam, chất giọng "phi giới tính" cùng khả năng hát live ấn tượng đã giúp Bướm Mặt Trăng - Trung Quân chinh phục Ban cố vấn lẫn khán giả qua mỗi vòng thi.

Bên cạnh đó, "thánh mưa" còn gây bất ngờ bởi những màn tung hứng hài hước, duyên dáng dù không thường xuất hiện tại các gameshow truyền hình. 

trung quan phat hanh ep nhac moi thua nhan an theo suc nong cua buom mat trang - anh 0

Phát hành EP nhạc gắn liền với nhân vật mascot, nam ca sĩ khó tránh khỏi ý kiến lợi dụng "sức nóng" của Bướm Mặt Trăng.

Giọng ca Tình Nào Không Như Tình Đầu không ngại thừa nhận đang "ăn theo" chương trình: "Sức nóng của Bướm Mặt Trăng và The Masked Singer Vietnam là không thể chối cãi.

Tôi rất cảm ơn chương trình đã tạo cho tất cả các mascot, không riêng gì Trung Quân. Đây là một cơ hội đưa những sản phẩm âm nhạc của mình tới công chúng nhanh hơn".

picture

Sức nóng của Bướm Mặt Trăng và The Masked Singer Vietnam là không thể chối cãi.

Trung Quân

Nhạc Việt

Logo VieZ

Bên cạnh các sản phẩm cá nhân, nam ca sĩ còn gây sốt mạnh mẽ với những bài hát cover tại các sân khấu trình diễn. 

Chia sẻ về điều này, Trung Quân bộc bạch: "Mỗi ca khúc Quân chọn cover đều phải là những ca khúc mình phải thật sự thích. Và khi được sự cho phép của tác giả và ca sĩ, mình bắt buộc phải hát hay nhất có thể.

Quân hát những bài hát đấy theo cảm xúc riêng của bản thân, nên mọi người nghe sẽ thấy mang dấu ấn riêng và khác với bản gốc. Trung Quân tin rằng sản phẩm nào cũng sẽ có chỗ đứng và nhận được sự yêu thương của khán giả".

trung quan phat hanh ep nhac moi thua nhan an theo suc nong cua buom mat trang - anh 0

Trung Quân sinh ngày 20/1/1989 tại Đà Lạt. Anh được biết đến sau khi tham gia Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa thứ ba năm 2010 và liên tục ra các bài hit cho đến nay. Anh là cựu sinh viên của Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung Quân: "Tôi sống nhờ hát live nên audio chỉ bằng 80% so với live"

Hà Nhi song ca Trung Quân, netizen khẳng định: "Miêu quý tộc cùng bướm mặt trăng"

Lần hiếm hoi Trung Quân cover bị chê nhiều thế này: giọng giống Bướm Mặt Trăng không?

Chia sẻ