Được Hà Trần chúc mừng, Tùng Dương lại cảm ơn "diva PHL": Phượng Hoàng Lửa đúng không?

Màn tương tác của hai nhân vật thân thiết khiến nhiều khán giả thích thú.

Nhân dịp sinh nhật Tùng Dương, diva Hà Trần đã dành những lời chúc đến người đàn em trong một ngày đầy ý nghĩa. Sau đó, màn tương tác của cả hai cũng được không ít khán giả chia sẻ lại và bày tỏ sự thích thú.

duoc ha tran chuc mung tung duong lai cam on diva phl phuong hoang lua dung khong - anh 0

Diva Hà Trần dành những lời chúc cho Tùng Dương: "Mừng anh 20 tuổi 20 năm ca hát hoành tráng. Đẻ ra anh đã vẫy khăn piêu nhìn đàn cò trắng rồi. Sức khoẻ dồi dào, cơ bắp Lý Đức sẽ được "chiếu" trong liveshow nha. Năm nay anh chặt hết cánh bồng xoè cho tôi"

Điểm nhấn lại nằm ở phần bình luận khi vocalist đình đám xuất thân từ Sao Mai Điểm Hẹn cám ơn lời chúc của người đàn chị: "Chưa dám Lý Đức đâu mới Lý Hà thôi. Thanks Diva PHL nhé".

Chính cụm từ PHL này đã khiến diva Hà Trần "dịch" ra là "phát hành lậu". Tùng Dương sau đó cũng "đánh trống lảng" với cái tên rất không liên quan - Phan Hồng Liên.

duoc ha tran chuc mung tung duong lai cam on diva phl phuong hoang lua dung khong - anh 0
Bình luận của Tùng Dương khiến nhiều khán giả liên tưởng đến mascot Phượng Hoàng Lửa của The Masked Singer Vietnam.

Miêu tả về chất giọng của cô, một số chuyên gia nhận định: "Tuy âm sắc của Hà Trần không đẹp rạng ngời như Mỹ Linh, Hồng Nhung hay Thanh Lam. Thế nhưng, bản thân cô lại sở hữu những ưu thế về kỹ thuật vượt trội hơn hẳn mà dù là ai trong 3 người kia cũng chẳng thể so sánh được".

Chính vì thế, nhân vật mascot Phượng Hoàng Lửa của The Masked Singer Vietnam cũng được nhiều khán giả dự đoán rằng chính là diva Hà Trần. Dường như Tùng Dương cũng là một trong những người có cùng suy nghĩ đó.

duoc ha tran chuc mung tung duong lai cam on diva phl phuong hoang lua dung khong - anh 0

Mới đây, Tùng Dương cũng đã lên tiếng sau khi một fanpage của Mariah Carey gọi tên anh cùng diva Hà Trần và Đàm Vĩnh Hưng là những "trưởng anti FC" của nữ ca sĩ này.

Anh đã có một đoạn giải thích rất dài về việc này, đồng thời cũng lên tiếng bênh vực diva Hà Trần. "Chắc cũng vì chị Hà kỳ vọng vào Mariah Carey vì là diva thế giới thì hình ảnh luôn phải đẹp và lộng lẫy. Nếu không quan tâm chắc chị ấy cũng không lên tiếng đâu", giọng ca Chiếc Khăn Piêu khẳng định.

duoc ha tran chuc mung tung duong lai cam on diva phl phuong hoang lua dung khong - anh 0

Tùng Dương sinh ngày 18/9/1983 tại Bắc Ninh. Anh được biết đến từ cuộc thi Sao Mai điểm hẹn năm 2004. Cách hát của anh mang đậm tính kỹ thuật. Anh từng cover những ca khúc như Nàng Thơ, Ngày Chưa Giông Bão,... và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Khi diva Hà Trần nhầm tên ca khúc: Xử lý ra sao mà được khen đẳng cấp?

Pha xử lý sự cố của Hà Trần nhận về nhiều lời khen.

Diva Mỹ Linh nói về phần trình diễn tranh cãi của Mỹ Anh: "Đến mẹ còn run chứ đừng nói con"

Những chia sẻ từ Diva về màn trình diễn của Mỹ Anh cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam.

"Diva Hà Trần hát miễn bàn, nhưng mặc đồ chưa bao giờ ổn"

Những nhận định từ khán giả về phần trình diễn của vocalist đình đám này.

(

Nguồn: th&pl

)
Chia sẻ