Đỉnh như Lady Mây cũng phải "xếp chiếu dưới" trước 2 nhân vật này

00:00/00:00

Lady Mây nếu so "kèo" về giọng hát thì đành phải xếp sau O Sen và Phượng Hoàng Lửa.

Sau khi 3 bảng đấu của "The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ" lộ diện, khán giả liền chọn ngay cho mình mỗi bảng một nghệ sĩ với chất giọng khủng nhất. Lady Mây, O Sen và Phượng Hoàng Lửa chính là 3 cái tên khiến người nghe phải "nổi da gà" nhiều nhất vì những quãng cao đỉnh chóp của họ.

Tuy đều là chất giọng Soprano, đều là những giọng hát sở hữu kỹ năng kiểm soát kỹ thuật đỉnh cao trong các tập mà họ xuất hiện. Nhưng với chất giọng đẳng cấp, nội lực, cảm xúc và vô cùng ấn tượng của Lady Mây khi xếp cùng với O Sen và Phượng Hoàng Lửa, cô nàng dường như phải nhường một bước cho 2 giọng ca trên cả đẳng cấp này. 

dinh nhu lady may cung phai xep chieu duoi truoc 2 nhan vat nay - anh 0

Trong phần chào sân của mình cùng ca khúc Hồn Hoang, O Sen cho thấy khả năng kiểm soát giả thanh một cách tuyệt vời mà chỉ dân cổ điển có chuyên môn và kỹ thuật mới có thể cho ra chất lượng âm thanh đỉnh cao và mượt mà đến thế.

dinh nhu lady may cung phai xep chieu duoi truoc 2 nhan vat nay - anh 0

Trong khi đó, Phượng Hoàng Lửa thì cho người nghe thấy được khả năng kiểm soát giọng thật (Chest/Mix) ấn tượng hơn hẳn. Bên cạnh đó, Phượng Hoàng Lửa còn có thể đẩy Climax cực kỳ bùng nổ với một hiệu suất âm thanh ổn định tuyệt vời.

dinh nhu lady may cung phai xep chieu duoi truoc 2 nhan vat nay - anh 0

Còn về Lady Mây, dù sở hữu một chất giọng đẳng cấp, nội lực, cảm xúc và vô cùng ấn tượng nhưng có thể dễ dàng nhận ra rằng, các note cao của Lady Mây chưa thực sự hoàn thiện vì còn bị căng thẳng, thiếu độ vòm và hơi gắt. Nên khi "so kè" cùng 2 đàn chị, Lady Mây phải ngậm ngùi "xếp chiếu dưới".

dinh nhu lady may cung phai xep chieu duoi truoc 2 nhan vat nay - anh 0

Nhưng dù vậy, với sự thể hiện của 3 giọng ca "đỉnh của chóp" này tại "The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ", khán giả cũng để lại vô vàn những bình luận có cánh dành cho chương trình:

- Nghe đi nghe lại Phượng Hoàng Lửa hát không thấy chán. Đẳng cấp thật sự, thêm ban nhạc đánh quá hay.

- Cảm ơn chương trình vì những tiết mục cực kỳ đẳng cấp, hiện đại và vô cùng văn minh. Cảm ơn chương trình vì sự xuất hiện của những giọng ca đỉnh này, đặc biệt là Lady Mây, O Sen và Phượng Hoàng Lửa.

- Từ trang phục, ánh sáng, âm thanh, sân khấu cho đến dàn giám khảo lẫn người chơi, mọi thứ đều rất lung linh, lộng lẫy và thể hiện rõ sự đầu tư cực kỳ công của chương trình, cảm ơn chương trình rất nhiều.

- Đáng lẽ, tập 3 của "The Masked Singer Vietnam" còn có bà Bướm Chúa cũng slay cực kỳ. Thế nhưng, xui cho Bướm vì Bướm gặp ngay chị Phượng Hoàng nên bị chiếm hết Spotlight.

dinh nhu lady may cung phai xep chieu duoi truoc 2 nhan vat nay - anh 0

"The Masked Singer Việt Nam - Ca Sĩ Mặt Nạ" là show âm nhạc nổi tiếng toàn cầu, được mua bản quyền từ chương trình "King of Mask Singer" của Hàn Quốc. Chương trình là một trong những show truyền hình đẳng cấp đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và nay chính thức ra mắt và xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào 16/7/2022.    

Nhạc sĩ Hoài Sa: “Ca sĩ có giọng mà chưa nổi tiếng, đều có lý do cả!”

Độ bảo mật của "The Masked Singer Vietnam" chặt cỡ nào?

Trấn Thành tự nhận mình và Tóc Tiên thành "ve rừng" vì Lady Mây

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ