Điều gì làm con tim A Síng Đi Đại Hàn vui trở lại trong clip mới?

Cùng thưởng thức bữa cơm chuẩn Việt với A Síng Đi Đại Hàn và lắng nghe anh chia sẻ về những chuyện vui trong thời gian gần đây.

Điều gì làm con tim A Síng Đi Đại Hàn vui trở lại trong clip mới?

Trái ngược với những clip trước, A Síng tâm sự toàn chuyện buồn thì với clip mới đăng tải trên kênh YouTube này, anh đã vui vẻ và yêu đời trở lại. Cụ thể, nam YouTuber vui vì được mọi người khen khả năng ngôn ngữ đỉnh cao, khi là người Việt mà có thể nói lưu loát tiếng Anh và tiếng Hàn.

Nam YouTuber cho rằng, anh học ngôn ngữ thì chuyện nói được ngoại ngữ là điều bình thường. Tuy nhiên, khi được khen ngợi, trong lòng A Síng vẫn vui rộn ràng, giúp anh có nhiều năng lượng tích cực hơn và tạm biệt những điều buồn bã trong quá khứ.

dieu gi lam con tim a sing di dai han vui tro lai trong clip moi - anh 0
Nam YouTuber còn chia sẻ kỉ niệm khi tham gia thử thách trong livestream của Cục du lịch Hàn Quốc. Nguồn: A Síng Đi Đại Hàn.

Bí quyết để A Síng có thể thông thạo tiếng Anh đó là anh dành 10 đến 20 phút mỗi ngày để đọc một bài báo. Sau khi đọc xong, anh tim ra 10 từ mời trong bài báo đó. Nam YouTuber cũng cho hay, vì anh sinh sống tại Hàn nên không cần sử dụng tiếng Anh nhiều, nhưng anh vẫn cần trau dồi tiếng Anh nhiều hơn để mở ra nhiều cơ hội mới sao này.

Mình nghĩ tất cả mọi người nên dành học tiếng Anh mỗi ngày, chắc chắn có ngày ông trời sẽ đền đáp cho mình những cơ hội nhờ vào khả năng tiếng Anh đó. - Nam YouTuber chia sẻ.

Nghi vấn Linh Ngọc Đàm, Thanh Trần, Xoài Non là nạn nhân trong chuyện "bánh kem"

Gia đình bạn trai cũ của Social Star ABG Tina đã làm gì mà khiến cô nàng tủi thân đến vậy

Thời điểm chính xác của clip cụ bà bán chuối xào làm đổ cả gánh hàng đang gây xúc động

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ