Logo VieZ

Điều gì khiến Bảo Thy yên tâm ngủ sau khi "Người Ấy Là Ai 2022" lên sóng?

Dung Phạm

|

Bảo Thy đã thở phào nhẹ nhõm sau khi nhìn thấy hình ảnh của mình trên sóng.

Sau khi tập 5 của "Người Ấy Là Ai 2022" lên sóng, Bảo Thy đã chia sẻ loạt ảnh đẹp của cô trong chương trình. "Công chúa bong bóng" hài hước cho biết, sau khi xem xong tập 5 và thấy hình ảnh của mình, cô mới yên tâm đi ngủ.

"Ôi mừng quá đã xem xong hết show rồi. Lần này mẹ bỉm lên hình thành công dù mặt vẫn tròn xoe, nhưng nói chung là cưng đó. An tâm đi ngủ chứ xem trailer và mấy clip cut nhỏ nhỏ cứ tưởng lại đi bán chè không thôi" - Bảo Thy viết.

dieu gi khien bao thy yen tam ngu sau khi nguoi ay la ai 2022 len song - anh 0

Khi được một người bạn khen trắng trẻo, "nhìn muốn cắn", Bảo Thy dí dỏm đáp rằng đây là "sự phúc hậu tràn màn hình". "Mặt ở ngoài ốm nhom không hiểu sao lên TV lại tràn màn hình như vậy nữa" - bà mẹ 1 con thắc mắc.

Lý giải về chuyện mặc trang phục suit, Bảo Thy nói cô chỉ mặc bikini hay đồ hở một chút khi ở một mình hoặc có gia đình, chụp hình xong là thôi.

dieu gi khien bao thy yen tam ngu sau khi nguoi ay la ai 2022 len song - anh 0

Vì quá hài hước và tâm lý, nhiều khán giả bày tỏ mong muốn sẽ được nhìn thấy Bảo Thy ngồi vị trí cố vấn của chương trình nhiều hơn nhưng "công chúa bong bóng" bảo rằng thỉnh thoảng cô mới có thể trốn con đi như vậy được.

dieu gi khien bao thy yen tam ngu sau khi nguoi ay la ai 2022 len song - anh 0

Trong tập 5 "Người Ấy Là Ai 2022", Bảo Thy ngồi ghế cố vấn cùng Á hậu Hoàng Oanh, ca sĩ Mai Tiến Dũng và Hoa hậu Thuỳ Tiên. Lần thứ 2 trở lại với chương trình, nữ ca sĩ đã tự tin hơn với "rada" của mình, kèm theo đó là kinh nghiệm của một bà mẹ bỉm sữa có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Không chỉ đưa ra những lời tư vấn cho Amandine trong các quyết định lựa chọn, Bảo Thy còn có nhiều phát ngôn nhận được sự đồng tình từ khán giả. Như với Duy Minh, mọi người cảm thấy đây là một anh chàng bad boy nên có phần e dè thay cho nữ chính.

Riêng bản thân mình, Bảo Thy nhận định đây là một chàng trai hơi hiền lành, nhìn bên ngoài thì bad boy nhưng bên trong lại khác.

"Riêng với Thy, những bạn tỏ ra bad boy, dân chơi một chút - nói chung là nhìn vào có sự không an toàn, thì mấy bạn đó mà yêu là yêu dữ lắm. Đôi lúc, bạn muốn giấu đi cái bên trong mình và chỉ muốn show ra một mặt khác thì thật ra, họ lại rất ấm áp" - cô nói.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng. VieZ là đối tác truyền thông chính thức của "Người Ấy Là Ai 2022".  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ