Logo VieZ

"Người Ấy Là Ai" sắp lên sóng: Hà Anh ngồi vị trí của Minh Tú - Thuỳ Tiên

Thiên Bảo

|

"Xuất hiện ở đâu là gây bão ở đó", câu nói mọi người thường dùng dành cho sự xuất hiện của siêu mẫu Hà Anh.

Teaser tập 6 "Người Ấy Là Ai 2022" vừa hé lộ, netizen bất ngờ khi siêu mẫu Hà Anh xuất hiện tại vị trí ngồi của Minh Tú và Thùy Tiên trong ban cố vấn. Không những vậy, bên cạnh Hà Anh còn có những gương mặt cực hot của làng giải trí Việt: ca sĩ Will và cặp đội Kỳ Duyên - Minh Triệu.

nguoi ay la ai sap len song ha anh ngoi vi tri cua minh tu thuy tien - anh 0
Siêu mẫu Hà Anh ngồi ghế cố vấn tập 6 "Người Ấy Là Ai 2022".

"Xuất hiện ở đâu là gây bão ở đó", câu nói mọi người thường dùng dành cho sự xuất hiện của siêu mẫu Hà Anh. Ngồi ghế nóng của chương trình, Hà Anh nhận xét về một siêu phẩm khiến cả trường quay "cười nghiêng": "Chị thấy biểu cảm của bạn này là đã quá mệt mỏi với cái tinh thần. Chị không có nhiều thời gian, em trả lời đi".

Không những vậy, Hà Anh còn rất ra "vibe" một người chị cả, cô tuyên bố, lý do cho sự có mặt của cô ở đấy hoàn toàn là vì nữ chính: "Chị đang tìm cho em gái chị ở đây một người có sự nghiêm túc nhất định".

Siêu mẫu Hà Anh còn bật mí trong tập 6 "Người Ấy Là Ai 2022" sẽ có "một cú twist cực kỳ bất ngờ" sau cú twist cực đỉnh của Duy Minh từ đỏ thành xanh trong tập 5 của chương trình.

Khi chương trình phát sóng, chắc chắn khán giả sẽ được thấy một Hà Anh cực kỳ thông mình, điềm đạm những cũng cực kỳ sắc xảo bằng những lập luận sắc bén của mình: "Chị nghi ngờ đã có chủ từ cậu này. Có thể cậu ấy cũng không xác định được là có 1 bạn gái, 3 bạn gái hay nhiều bạn gái....".

Phía dưới đoạn teaser có sự xuất hiện của Hà Anh tại chương trình, netizen để lại rất nhiều những bình luận tích cực: 

- Trời ơi hóng tập sau quá, chị Hà Anh ngồi là chỉ có đỉnh. Không biết có những câu viral gì nữa đây.

- Với kinh nghiệm của Hà Anh, mình tin nữ chính sẽ tìm được đúng người thôi.

- Tập tuần sau đáng xem nha, Hà Anh còn có Minh Triệu - Kỳ Duyên nữa chứ

- Không biết chị tới có mang theo 10 thùng bia không ta

Tập 6 "Người Ấy Là Ai 2022" lên sóng lúc 20h thứ 6 ngày 24/06/2022, trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GiảiTrí và siêu ứng dụng VieON.  

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng. VieZ là đối tác truyền thông chính thức của "Người Ấy Là Ai 2022".  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ