Logo VieZ

"Triết lý tình yêu" của Bảo Thy

Dung Phạm

|

Là người có cuộc sống hôn nhân viên mãn, những phát ngôn của Bảo Thy tại "Người Ấy Là Ai 2022" nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Hiện là mẹ bỉm sữa có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trong showbiz Việt, Bảo Thy gây chú ý khi trở thành cố vấn "Người Ấy Là Ai 2022". Với những kinh nghiệm tình trường của mình, "công chúa bong bóng" đã có những phát ngôn ghi hiểm với khán giả.

Sau vòng minigame, Bảo Thy đã cùng các cố vấn khác nhận định về 4 siêu phẩm còn lại. Đối với Nick, cô cho rằng chàng trai này khá ổn và nếu Amandine sẵn sàng, Nick sẽ là người phù hợp vì chàng trai có thể đi đi về về.

Tuy nhiên, Amandine từng có một chuyện tình yêu xa không mấy vui vẻ. Do đó, Bảo Thy xem Nick là một sự mạo hiểm với nữ chính.

picture

Cái gì cũng vậy, cuộc đời phải có chút mạo hiểm mới hay chứ êm đềm quá sẽ chán.

Bảo Thy.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Về phần Duy Minh, Bảo Thy nhận định đây là một chàng trai hơi hiền lành, nhìn bên ngoài thì bad boy nhưng bên trong lại khác.

"Riêng với Thy, những bạn tỏ ra bad boy, dân chơi một chút - nói chung là nhìn vào có sự không an toàn, thì mấy bạn đó mà yêu là yêu dữ lắm. Đôi lúc, bạn muốn giấu đi cái bên trong mình và chỉ muốn show ra một mặt khác thì thật ra, họ lại rất ấm áp" - cô nói.

picture

Những bạn tỏ ra bad boy, dân chơi một chút - nói chung là nhìn vào có sự không an toàn, thì khi yêu lại yêu dữ lắm, ấm áp và lãng mạn.

Bảo Thy.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Khi mọi người bàn luận về cực phẩm Việt Quang, Trấn Thành chia sẻ anh thích một điều ở người này, đó là tinh thần luôn muốn làm cho đối phương vui vẻ. "Đó là những người mình nên sống chung" - Trấn Thành chia sẻ.

Đồng tình với đàn anh, Bảo Thy cho rằng để yêu và chung sống với nhau, bản thân cần tìm người thông minh và hài hước. "Đẹp trai thì đương nhiên ai cũng thích nhưng đối với chị, nó không quan trọng bằng sự thông minh và hài hước.

Để một người có thể hoà hợp với mình và ở cạnh, người đó phải luôn nghĩ ra điều làm mình vui. Phụ nữ lúc nào cũng cần tinh thần bởi mình không thể nào mãi mãi trẻ  - mãi mãi đẹp, nó sẽ mai một theo thời gian. Mà khi phụ nữ ở gần một người chỉ toàn thấy căng thẳng thì thật sự không ở nổi đâu" - cô bộc bạch.

picture

Để một người có thể hoà hợp với mình và ở cạnh, người đó phải luôn nghĩ ra điều làm mình vui. Phụ nữ lúc nào cũng cần tinh thần bởi mình không thể nào mãi mãi trẻ - mãi mãi đẹp, nó sẽ mai một theo thời gian. Mà khi phụ nữ ở gần một người chỉ toàn thấy căng thẳng thì thật sự không ở nổi đâu.

Bảo Thy.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Kết hôn sau khi đã bước qua tuổi 30, Bảo Thy có đủ trải nghiệm yêu từ khi còn là một cô gái cho đến lúc trưởng thành. Do đó, cô nhấn mạnh rằng ở mỗi độ tuổi khác nhau, phụ nữ sẽ có quan điểm yêu khác nhau: "20 tuổi, mình thích một gu hoàn toàn khác. 25 khác, 30 thì khác hẳn. Khi bước qua tuổi 30, thật sự mình thích sự bình yên".

picture

20 tuổi, mình thích một gu hoàn toàn khác. 25 khác, 30 thì khác hẳn. Khi bước qua tuổi 30, thật sự mình thích sự bình yên.

Bảo Thy.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng. VieZ là đối tác truyền thông chính thức của "Người Ấy Là Ai 2022".  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ