Kỳ Duyên trở thành chỗ dựa của Diệp Lâm Anh dù được nhận quà

Diệp Lâm Anh xuất hiện thân thiết bên cạnh Kỳ Duyên hậu ồn ào bị chồng cũ chặn xe.

Mới đây, trên trang cá nhân Kỳ Duyên đã đăng tải hình ảnh thân mật cùng Diệp Lâm Anh. Bài viết thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ, đây là động thái và hình ảnh mới nhất của Diệp Lâm Anh sau khi cô gây xôn xao vì bị chồng cũ chặn xe và có nhiều hành động hăm doạ.

ky duyen tro thanh cho dua cua diep lam anh du duoc nhan qua - anh 0

Theo đó, Minh Triệu và Kỳ Duyên đã chia sẻ những khoảnh khắc thân thiết bên đàn chị cùng dòng trạng thái: "Thương lắm. Mỗi lần gặp lại xinh hơn là em an tâm rồi". Được biết, đây là dịp hội ngộ mừng sinh nhật muộn của Kỳ Duyên, netizen hài hước cho rằng vì được nhận quà nên Kỳ Duyên đã trở thành chỗ dựa cho Diệp Lâm Anh.

ky duyen tro thanh cho dua cua diep lam anh du duoc nhan qua - anh 0
"Gấu Béo che chở cho cả 2 bóng hồng"

- "Được nhận quà chị Duyên cười tít mắt, trở thành bờ vai cho Diệp Lâm Anh luôn rồi".

- "Diệp Lâm Anh tươi tắn thế này thì mọi người cũng yên tâm phần nào, Kỳ Duyên và Minh Triệu đáng yêu quá".

- "Vì được nhận quà nên Duyên mới là bờ vai vững chắc như vậy sao, đúng là chị tui có thực mới vực được đạo nhưng nhìn chỉ cưng chị Lâm Anh kìa trời".

ky duyen tro thanh cho dua cua diep lam anh du duoc nhan qua - anh 0
Kỳ Duyên trở thành chỗ dựa cho đàn chị.

Thời gian gần đây, dù đã ly hôn nhưng cuộc sống của Diệp Lâm Anh vẫn chưa yên ổn. Cô không khỏi hoang mang và lo sợ trước sự xuất hiện bất ngờ của chồng cũ, hơn hết người từng đầu ấp tay gối lại có những hành động đe doạ. Nữ ca sĩ cũng thường xuyên cập nhật những động thái mới bên các con và tránh nhắc đến chồng cũ.

ky duyen tro thanh cho dua cua diep lam anh du duoc nhan qua - anh 0
Diệp Lâm Anh bị chồng cũ chặn xe.

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989 tại Hà Nội. Trước khi trở thành ca sĩ, diễn viên, cô có sáu năm là thành viên nhóm nhảy Big Toe. Năm 2012, cô tham gia cuộc thi Hoa khôi Thể thao nhưng không đoạt giải. Năm 2013, cô giành quán quân chương trình Cuộc đua kỳ thú. Năm 2018, cô kết hôn với doanh nhân Nghiêm Đức ở TP HCM. Họ có hai con: bé gái tên Boorin (bốn tuổi) và bé trai B.Boy (ba tuổi). Từ khi lấy chồng, cô ít hoạt động showbiz, chủ yếu kinh doanh cửa hàng trà sữa, thời trang.

Minh Triệu tình cảm, ngọt ngào mừng sinh nhật Kỳ Duyên

Mỹ nhân Việt tan vỡ trong hôn nhân: Elly Trần - Diệp Lâm Anh liên tục đấu tố chồng cũ

Hậu ly hôn, Diệp Lâm Anh một mình tổ chức sinh nhật cho con gái

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ