Diễn xuất Trương Mỹ Nhân không thể cứu nổi dù được Bạch Công Khanh bênh vực

Dù “Duyên Kiếp" đã chính thức khép lại song diễn xuất của Trương Mỹ Nhân vẫn là đề tài bàn tán xôn xao.

Mới đây, thông tin người đảm nhận nhân vật Huệ trong Duyên Kiếp vốn từ đầu không phải là Trương Mỹ Nhân mà là Nam Em nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Bạch Công Khanh cũng lên tiếng trước sự việc này, dù anh ra mặt bênh vực "người tình màn ảnh" song diễn xuất của Trương Mỹ Nhân vẫn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

dien xuat truong my nhan khong the cuu noi du duoc bach cong khanh benh vuc - anh 0
Theo dự kiến ban đầu Nam Em sẽ là người thủ vai Huệ trong "Duyên Kiếp" thay vì Trương Mỹ Nhân.

Nam chính Duyên Kiếp cho biết: "Khanh cũng đón nhận điều đó rất là bình thường. Chuyện nhà sản xuất lựa chọn như thế nào đối với vai diễn Khanh không can thiệp được. Đóng với Nam Em sẽ có một trải nghiệm khác, đóng với Mỹ Nhân lại có một điều thú vị khác. 

Mỗi người đều có một năng lượng diễn xuất riêng. Khanh chỉ không muốn khán giả quá xem nhẹ người này và đặt nặng người khác. Nghệ sĩ họ đang hoạt động nghiêm túc để cho khán giả xem, vì vậy Khanh rất mong khán giả đón nhận tích cực để nghệ sĩ có tinh thần thoải mái khi diễn xuất".

dien xuat truong my nhan khong the cuu noi du duoc bach cong khanh benh vuc - anh 0
Bạch Công Khanh lên tiếng bênh vực Trương Mỹ Nhân trước làn sóng tranh cãi.

Phía dưới những lời chia sẻ của Bạch Công Khanh, khán giả không đánh giá cao lối diễn xuất và đài từ của nhân vật Huệ do Trương Mỹ Nhân thủ vai. Duyên Kiếp vốn rất thành công về mặt nội dung cũng như diễn xuất của một số diễn viên khác nhưng nữ diễn viên trẻ cần sự nỗ lực và trau dồi nhiều hơn nữa về kỹ năng của mình.

dien xuat truong my nhan khong the cuu noi du duoc bach cong khanh benh vuc - anh 0
Phản ứng trái chiều của CĐM về diễn xuất của Trương Mỹ Nhân.

Đây không phải lần đầu diễn xuất của Trương Mỹ Nhân được đem ra bàn tán, trước đó chính đạo diễn Duyên Kiếp phải lên tiếng xin lỗi khán giả thay cho mỹ nhân 9x. 

"Với tư cách là đạo diễn của bộ phim, tôi xin có vài lời gửi đến quý vị. Tôi xin hoàn toàn nhận trách nhiệm về mình vì đã không làm hài lòng quý khán thính giả về vai Huệ do diễn viên Trương Mỹ Nhân đảm nhận. Nhưng cũng mong quý vị có một cái nhìn khách quan hơn về vai Huệ. 

Em Trương Mỹ Nhân là một diễn viên trẻ mới vào nghề, em ấy rất yêu nghề và lăn xả vào vai diễn của mình. Nay đóng chung với các anh chị đi trước và nhiều kinh nghiệm diễn xuất trong Duyên kiếp, em ấy sẽ không tránh khỏi những thiếu sót". - Đạo diễn Chu Thiện chia sẻ.

dien xuat truong my nhan khong the cuu noi du duoc bach cong khanh benh vuc - anh 0
Bạch Công Khanh rạng rỡ bên Trương Mỹ Nhân và đạo diễn Chu Thiện.

Duyên Kiếp đã phát sóng tập cuối cách đây 1 tuần thế nhưng sự quan tâm của khán giả dành cho phim vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong khi Bạch Công Khanh thành công rực rỡ, liên tục được săn đón sau vai diễn cậu hai Lương thì Trương Mỹ Nhân lại cần hơn một chút thời gian để trau dồi kỹ năng trong tương lai.

Trương Mỹ Nhân sinh năm 1995, hoạt động ở vai trò người mẫu, diễn viên. Sở hữu chiều cao ấn tượng cùng vẻ ngoài xinh đẹp, Mỹ Nhân có được thành tích tốt tại các cuộc thi: Á quân Gương mặt thương hiệu Việt Nam 2017, Á hậu Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018. Khi lấn sân sang nghiệp diễn, Trương Mỹ Nhân cũng gây được sự chú ý qua các loạt phim như: Vua Bánh Mì, Thử Yêu Rồi Biết,..

Bạch Công Khanh: "Không lạm dụng “cậu Hai Lương" để đánh bóng tên tuổi"

Bậc thầy “đổ vỏ” từ vị trí cậu Hai Lương (Bạch Công Khanh)

Đằng sau những thước phim đẫm nước mắt trong “Duyên Kiếp”

Chia sẻ