Logo VieZ

Đằng sau những thước phim đẫm nước mắt trong “Duyên Kiếp”

Phạm Thảo|
Nghe Audio00:00

Hậu trường “Duyên Kiếp” hé lộ không khí và diễn xuất của dàn diễn viên.

Mới đây, trên trang cá nhân Bạch Công Khanh đăng tải đoạn clip hậu trường Duyên Kiếp nhận lại lượt tương tác cao trên mạng xã hội. Nhiều khán giả bày tỏ, trên phim đẫm nước mắt bao nhiêu thì hậu trường lại hài hước bấy nhiêu.

dang sau nhung thuoc phim dam nuoc mat trong duyen kiep - anh 0

Cụ thể, đoạn clip hậu trường đang thực hiện cảnh quay mợ hai Thuý (Ngô Phương Anh) đang đánh ghen vợ nhỏ của cậu hai Lương. Trong lúc đó, bà Phú (Thân Thuý Hà) ra tay ngăn cản cuộc cãi vã, đánh đập giữa hai cô con dâu. Huệ (Trương Mỹ Nhân) dù có bị đánh đập bao nhiêu cũng không dám lên tiếng bởi chịu thân phận thấp kém.

Phân cảnh này là một trong những drama hút khán giả của Duyên Kiếp. Các diễn viên đều rất tập trung để nhập vai, thực hiện pha ẩu đả với bạn diễn cao 1m78, Ngô Phương Anh cho biết cô lúc nào cũng phải nhón chân.

dang sau nhung thuoc phim dam nuoc mat trong duyen kiep - anh 0

Bên cạnh đó, hình ảnh hậu trường Duyên Kiếp giúp người xem hình dung được không khí tại phim trường. Thường trên màn ảnh, những màn ẩu đả, xéo sắc lẫn nhau giữa các nhân vật được phác hoạ rất kịch tính, thậm chí những phân cảnh cảm động còn lấy được nước mắt khán giả. Tuy nhiên, có thể thấy sau ống kính máy quay mọi sự căng thẳng giữa các nhân vật đều được gạt sang một bên với nhiều tiếng cười, mang đến sự thoải mái cho toàn bộ ekip.

Duyên Kiếp hiện là bộ phim nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả, khai thác những định kiến phong kiến còn khắt khe để kể câu chuyện những người phụ nữ nông dân bị phỉ báng, chà đạp. Cùng với đó, kết hợp với tình tiết phim cao trào giúp phim nhanh chóng chinh phục khán giả. Yếu tố hài hước đến từ thoại của cậu Hai Lương (Bạch Công Khanh) giữa muôn vàn bi kịch cũng là điều giúp phim thành công.

Duyên Kiếp là bộ phim chuyển thể từ vở cải lương cùng tên của soạn giả Hoàng Song Việt, được biên kịch bởi Hạ Thu. Số phận những người nông dân nghèo bị chà đạp và khát khao được yêu, được sống nhưng bị cái ác khống chế, đè nén là đề tài mà bộ phim tập trung phác hoạ. Phim có thời lượng kéo dài 37 tập.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ