Diễn viên Trình Mỹ Duyên khẳng định ‘chỉ là bạn’ của Đình Tú

Sau khi tham gia 2 dự án phim "Đừng Nói Khi Yêu" và "Mặt Trời Mùa Đông", diễn viên Trình Mỹ Duyên vướng tin đồn "phim giả tình thật" hai bạn diễn nam là Đình Tú và Steven Nguyễn.

Thanh Niên trích dẫn bài đăng của nữ diễn viên, khẳng định cô dành toàn bộ quỹ thời gian cho công việc, còn chuyện tình cảm cá nhân không quá đặt nặng.

Diễn viên Trình Mỹ Duyên cảm ơn sự quan tâm của khán giả cho tình yêu của những nhân vật như Linh hay Nhã Lan. Tuy nhiên, cô luôn rạch ròi giữa vai diễn và đời thực. Với Đình Tú hay Steven Nguyễn, Mỹ Duyên vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp sau khi phim đóng máy.

 Trong "Đừng Nói Khi Yêu", Trình Mỹ Duyên đóng cặp cùng Đình Tú, đến phim "Mặt Trời Mùa Đông", cô lại vào vai vợ Steven Nguyễn.

Là một diễn viên tay ngang, Trình Mỹ Duyên nhận nhiều ý kiến trái chiều về khả năng diễn xuất. Trên Thanh Niên, nữ diễn viên kể về một bình luận của khán giả khiến cô nhớ mãi: "Trong số những bình luận trên mạng xã hội, có người nói rằng: 'Diễn thế này mà cũng là diễn à, bỏ nghề đi. Tại sao lại làm diễn viên để làm gì?'

Ý kiến trên khiến tôi phải đặt ra cho bản thân mình nhiều quyết tâm hơn nữa. Tôi gia nhập làng giải trí với vai trò người mẫu, sau này mới đóng phim. Tất nhiên, khởi đầu thì bao giờ cũng có thiếu sót, tôi chưa từng học qua về diễn xuất, cũng không được trau dồi về đài từ trước khi đóng phim".

dien vien trinh my duyen khang dinh chi la ban cua dinh tu - anh 0
Mỹ Duyên theo đuổi hình ảnh người phụ nữ hiện đại, độc lập và mạnh mẽ. 

Nữ diễn viên nói với Thanh Niên: "Đây không phải lần đầu tiên tôi nhận ý kiến trái chiều. Trước đây, tôi cũng có đóng 1 vài phim và tham gia các chương trình thực tế. Tôi quen với việc nhận ý kiến khen chê rồi. Dĩ nhiên, làm sao mà lúc nào cũng được khen, phải có khen có chê chứ. Quan trọng là mình biết tiếp thu để cố gắng mỗi ngày". 

dien vien trinh my duyen khang dinh chi la ban cua dinh tu - anh 0
Không chỉ trưởng thành hơn trong nghề, Mỹ Duyên cũng nhận được nhiều lời khen về nhan sắc thăng hạng theo thời gian.

Trước những câu hỏi về lợi thế ngoại hình giúp cô dễ dàng có được các vai diễn, Mỹ Duyên nói với Thanh Niên: "Tôi nghĩ khi trở thành một diễn viên, ngoài kỹ năng diễn xuất thì ngoại hình cũng là yếu tố bản thân phải chăm chút. Điều này thể hiện sự tôn trọng của tôi dành cho nghề và khán giả. Chưa bao giờ tôi nghĩ đến việc dựa vào ngoại hình để không phải cố gắng trong diễn xuất.

Có thể khán giả sẽ khen tôi đẹp đấy nhưng nếu đóng phim không hay thì cũng không có vai diễn nào dành cho tôi cả. Tôi luôn tâm niệm bản thân được theo nghề là một may mắn rất lớn nên phải luôn nỗ lực mỗi ngày. Tôi không ngại thử thách, không ngại va vấp, tôi nhất định sẽ trở thành một diễn viên thực thụ, đi lên bằng năng lực bản thân".

Trình Mỹ Duyên là nữ diễn viên, mẫu ảnh. Hiện tại, cô tập trung phát triển theo hướng diễn xuất và mới hoàn thành vai nữ chính của bộ phim truyền hình Mặt Trời Mùa Đông.

Trình Mỹ Duyên - người đẹp hướng nội, hay rụt rè

Trình Mỹ Duyên tự nhận "thảo mai", tươi cười bên ekip "Mặt Trời Mùa Đông"

Quản lý của Trình Mỹ Duyên vào cuộc xử lý đường dây mại dâm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ