Logo VieZ

Diễn viên thực lực không sợ... "hết thời"

Nhu Nhu|

Những sao Việt này dù qua nhiều năm, họ vẫn giữ vững được danh tiếng và phong độ diễn xuất của mình.

Nhiều người cho rằng, mỗi diễn viên đều có một thời kỳ vinh quang của họ. Thời kỳ ấy chỉ kéo dài khoảng 10 năm, sau đó, lớp trẻ ngày càng tài năng xuất hiện và các diễn viên dày dặn kinh nghiệm, lão làng sẽ bị gọi với hai từ chua chát 'hết thời". Tuy nhiên, có nhiều sao Việt dù đã hơn 10 năm trôi qua, dù dàn diễn viên trẻ ngày càng đông nhưng họ vẫn giữ được sức hút và thực lực diễn xuất theo năm tháng

NGỌC LAN

Ngọc Lan là sao nữ có bề dày kinh nghiệm diễn xuất. Cô từng được khán giả đặt cho cái tên "ác nữ màn ảnh nhỏ" bởi ghi dấu ấn qua nhiều vai phản diện đầy ấn tượng. Tính đến nay, Ngọc Lan đã có 20 năm tham gia diễn xuất, đóng không biết bao nhiêu vai diễn.

dien vien thuc luc khong so het thoi - anh 0

Gần đây nhất, Ngọc Lan khiến khán giả ngày càng thích thú khi tham gia dự án Nữ Chủ. Dù đóng với nhiều diễn viên nổi tiếng khác nhưng Ngọc Lan không hề lép vế mà còn nhiều lúc lấn át cả bạn diễn. Đã 20 năm trôi qua, Ngọc Lan ngày càng chứng tỏ "gừng càng già càng cay" và không hề có khái niệm "hết thời" với nữ diễn viên.

VIỆT ANH

Việt Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả mê phim truyền hình miền Bắc. Gần 20 năm tham gia diễn xuất, Việt Anh đã "cân" qua nhiều dạng vai diễn khác nhau. Dù đóng đa dạng nhưng anh thường được giao cho các vai công tử ăn chơi, các vai phản diện.

dien vien thuc luc khong so het thoi - anh 0

Những năm gần đây, Việt Anh dính vào nhiều lùm xùm không hay. Anh còn tự đi phẫu thuật thẩm mỹ làm gương mặt khác xa ngày xưa. Dù vậy, tài năng diễn xuất bền bỉ theo thời gian là điều không thể phủ nhận. Việt Anh nhiều lần đạt giải VTV Awards, một lần ẵm Cánh Diều Vàng và 2 lần nhận bằng khen của Liên hoan phim truyền hình toàn quốc.

THÁI HÒA

Từng được coi là "ông vua phòng vé" - diễn viên Thái Hòa đã bỏ túi cho mình hàng chục vai diễn lớn nhỏ trong 25 năm đóng phim. Nhắc tới Thái Hòa, khán giả đều cho rằng cái tên của nam diễn viên đã đủ bảo chứng cho chất lượng của phim, dù có đôi lần, phim của Thái Hòa cũng lỗ nặng. Tèo Em, Để Mai Tính 2... là những phim được tên tuổi Thái Hòa chạm đến đỉnh cao.

dien vien thuc luc khong so het thoi - anh 0

Sau cú hích trăm tỷ của Tiệc Trăng Máu, Thái Hòa quay lại đóng truyền hình. Cây Táo Nở Hoa, Mẹ Rơm là những phim gần đây gây tiếng vang của anh. Sắp tới, Thái Hòa sẽ tái xuất điện ảnh với dự án Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. 3 năm mới đóng lại phim rạp, khán giả vẫn rất kỳ vọng và đặt niềm tin nơi Thái Hòa, chứng tỏ tên tuổi anh chưa bao giờ hết hot.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ