Diễn viên Thanh Sơn day dứt vì thương con trước hôn nhân đổ vỡ

Trong bộ phim "Gia đình mình vui bất thình lình", diễn viên Thanh Sơn vào vai chàng trai trẻ mới chạm mốc hôn nhân. Nhưng ở ngoài đời, anh từng kết hôn với một người bạn Đại học năm 25 tuổi.

Diễn viên Thanh Sơn hiếm khi chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình. Năm 2019, anh xác nhận ly hôn. Cặp đôi sinh một cô con gái. Diễn viên Thanh Sơn cho rằng việc lấy vợ năm 25 tuổi không hề vội vàng. Để vợ con có cuộc sống tốt hơn, anh chăm chỉ nhận phim nhằm đảm bảo kinh tế.

dien vien thanh son day dut vi thuong con truoc hon nhan do vo - anh 0
Diễn viên Thanh Sơn đã ly hôn năm 2019.

Diễn viên Thanh Sơn luôn cảm thấy có lỗi khi dành quá nhiều thời gian cho công việc. Anh rất sợ con sẽ quên mình trước hôn nhân đổ vỡ. Nam diễn viên từng tâm sự đã khóc rất nhiều lần vì nhớ con gái khi phải xa nhà. "Tôi thích chăm sóc con lắm. Nhưng có những giai đoạn không thể vì công việc bận từ sớm tới khuya. Có lúc, tôi cảm nhận được sự xa cách trong tình cảm giữa hai bố con. Giai đoạn này, nếu lơi trẻ ra thì nó sẽ quên mình và bám mẹ. Con vẫn biết mình nhưng tình cảm không đủ để mình có thể bế con cả buổi sáng. Tôi đã thấy được điều đó và rất buồn. Nhưng công việc cũng không thể bỏ được vì tôi là thu nhập chính trong gia đình”.

dien vien thanh son day dut vi thuong con truoc hon nhan do vo - anh 0
Nam diễn viên rất thích chăm con và day dứt vì không dành nhiều thời gian cho con.

Chia sẻ với báo Giao thông về lý do ly hôn, diễn viên Thanh Sơn cho biết anh và vợ cũ bất đồng quan điểm. Vì con gái còn bé nên vợ anh nhận phần nuôi con, còn diễn viên Thanh Sơn có nghĩa vụ chu cấp hàng tháng.Thanh Sơn kể, anh và vợ cũ yêu nhau từ thời còn học Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Từ bạn cùng lớp, cả hai quyết định về chung một nhà sau 3 năm gắn bó.

dien vien thanh son day dut vi thuong con truoc hon nhan do vo - anh 0
Cuộc sống hôn nhân của diễn viên Thanh Sơn trước khi "đứt gánh".
dien vien thanh son day dut vi thuong con truoc hon nhan do vo - anh 0
Diễn viên Thanh Sơn thường xuyên vào vai "soái ca ngôn tình" trên màn ảnh.

Diễn viên Thanh Sơn tên đầy đủ là Nguyễn Thanh Sơn, sinh năm 1991. Anh được biết đến nhờ những vai diễn trong các bộ phim truyền hình như Đấu trí, 11 tháng 5 ngày,  Cả một đời ân oán, Đừng bắt em phải quên,... và bộ phim điện ảnh Mùi cỏ cháy. Ngoài ra, Thanh Sơn còn là một diễn viên kịch nói, công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ.

Thanh Sơn đang 'lặp lại chính mình'

DV Thanh Sơn: “Tôi xin xỏ đủ kiểu nhưng chưa có vai phản diện"

"Thời Thanh Sơn tới cản không kịp!"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ