Diễn viên Phương Lan sắp kết hôn: ‘Tôi cảm nhận tình yêu chín muồi’

Nữ diễn viên Phương Lan (phim “Nhà bà Nữ”) đăng thông tin về đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 11/2023: “Tôi cảm nhận tình yêu chín muồi. Cả hai có sự tin tưởng, thấu hiểu lẫn nhau sau thời gian dài gắn bó".

Sau 5 năm yêu đương, diễn viên Phương Lan và Phan Đạt - quản lý của cô đang cùng nhau chuẩn bị mọi thứ cho ngày vui sắp tới. Hôn lễ của cặp đôi dự kiến sẽ quy tụ nhiều sao Việt trong làng giải trí.

Chú rể Phan Đạt cho biết kế hoạch về chung nhà được anh và Phương Lan giao kèo từ lúc gắn bó. "Chúng tôi từng nói khi công việc ổn định, mua được nhà sẽ kết hôn. Đây là lúc thích hợp, sẵn sàng để bước sang giai đoạn mới của cuộc đời" - Phan Đạt chia sẻ.

dien vien phuong lan sap ket hon toi cam nhan tinh yeu chin muoi - anh 0
Diễn viên Phương Lan và quản lý Phan Đạt

Diễn viên Phương Lan và Phan Đạt công khai hẹn hò vào năm 2018. Chồng sắp cưới của nữ diễn viên là nhân viên văn phòng nhưng đã nghỉ việc để lui về làm quản lý riêng cho bạn gái.

Diễn viên Phương Lan cho biết được Phan Đạt định hướng phong cách và hỗ trợ rất nhiều trong công việc. Cặp đôi đã tính đến chuyện kết hôn vào năm 2020 nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh nên đã tạm hoãn.

Hiện tại, cả hai đang chuẩn bị chụp ảnh cưới, chọn địa điểm cho hôn lễ diễn ra ở TP. HCM và Ninh Bình - quê chú rể.

dien vien phuong lan sap ket hon toi cam nhan tinh yeu chin muoi - anh 0
Cặp đôi đã có nửa thập kỷ đồng hành cùng nhau trước khi quyết định trở thành vợ chồng.

Nói về chồng sắp cưới, diễn viên Phương Lan từng chia sẻ với báo chí: "Tôi và bạn trai quen nhau vào một ngày tháng 8. Đạt lúc đó có tới sân khấu coi kịch có tôi diễn. Về tới nhà, Đạt vô tình thấy tên tôi trong danh sách diễn viên, mới thích tôi và nhắn tin trêu tôi. Tôi lúc đó đang bán hàng online nên ai nhắn tin cũng trả lời hết và nói chuyện qua lại.

Đạt nói rất thích xem kịch nên tôi mời đi xem và từ đó bắt đầu tìm hiểu nhau rồi quen tới giờ. Từ lúc hai đứa quen nhau, Đạt giúp tôi thay đổi theo chiều hướng rất tốt. Anh ấy giúp đỡ cho tôi rất nhiều, từ cách ăn mặc tới nhận show, marketing".

dien vien phuong lan sap ket hon toi cam nhan tinh yeu chin muoi - anh 0
Cặp đôi cùng MC Trấn Thành

Phương Lan sinh năm 1994, là diễn viên quen thuộc của sân khấu Thế Giới Trẻ. Cô được khán giả biết đến nhiều nhờ vai Tôn Nữ Trang Đài, tính cách lầy lội, trong phim Gái già lắm chiêu 2 và 3, đóng cùng Ninh Dương Lan Ngọc, Thùy Anh, Thoại Tiên.  

BB Trần nhắc về hội "người yêu cũ" ra sao mà Phương Lan nói "ảo tưởng"?

Người yêu của Phương Lan là ai mà Trấn Thành khen đẹp, BB Trần luôn miệng khen "ngon"?

Phương Lan: 'Đã quen với việc bị so sánh với Diệu Nhi'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ