Logo VieZ

hooligan và món quà Giáng Sinh ấm áp

Trần Thư|

Một trong những bài hát rất phù hợp cho mùa giáng sinh năm nay.

When You Knock On The Door tiếp tục là một bản R&B và Alternative pha một chút Blue Jazz đến từ "hiện tượng" hooligan. Nghệ sĩ trẻ này chính là một trong số những làn gió mới của nền âm nhạc Việt Nam trong năm 2020.

hooligan va mon qua giang sinh am ap - anh 0

Với màu sắc âm nhạc da diết và nhiều tình cảm, hooligan tiếp tục kể một câu chuyện về tình yêu trong sản phẩm mới này. Với thế mạnh về việc lựa chọn ngôn từ với những từ tượng hình và chứa đựng chất thơ, ví dụ như 4 câu hát:

"I tried to hide the world until you found me/ There's something magic breaks through the sky

You make me feel home tonight/ No more trauma, but a lullaby"

Tạm dịch: 

"Anh đã cố trốn cả thế giới cho đến khi em tìm ra anh/ Có một thứ ma thuật có thể phá tan bầu trời xanh

Em làm anh cảm thấy yên bình đêm nay/ Không con đau đớn nữa, chỉ còn khúc hát ru anh say"

Những ca từ tương đối ít được sử dụng như "trauma" hay "lullaby" đã giúp nâng cấp sản phẩm này lên một bậc về giá trị nghệ thuật.

Cộng thêm vào đó, câu chuyện về một cô gái gõ cửa và hỏi rằng "Anh có ổn không?" được hooligan kể lại bằng những hình ảnh gợi tả tương đối dễ tưởng tượng.

hooligan va mon qua giang sinh am ap - anh 0

hooligan là một cái tên tương đối đặc biệt. Anh đang tương đối chật vật khi phải vượt qua cái bóng của những sản phẩm hit trước đó Với bản hit To The Moon của mình, nam ca sĩ này đã bị nhầm lẫn là một nghệ sĩ nước ngoài. Phải đến khi khán giả biết được rằng anh là một nghệ sĩ người Việt. 

When You Knock On The Door sẽ là một trong những bài hát rất phù hợp cho mùa giáng sinh năm nay: nhẹ nhàng, ấm áp và nhiều cảm xúc. Với vibe tương đối US-UK của hooligan anh đã thành công trong việc khắc họa một câu chuyện cho mùa đông năm nay.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ