Logo VieZ

Sau những bình luận tiêu cực, Karik nói gì với SIDIE?

Phạm Dung|

Karik cho rằng, bước qua những sóng gió này, học trò của anh sẽ càng thêm mạnh mẽ.

Tại bảng D của vòng Bứt Phá Rap Việt mùa 2, SIDIE - học trò của Karik là 1 trong 4 thí sinh. Trò chuyện với nữ rapper trước khi chuẩn bị cho bài thi, Karik đã hỏi SIDIE cảm thấy thế nào sau vòng Đối Đầu.

"Em cảm thấy mình giống như nhà tiên tri mới của Rap Việt mùa 2 vì không nghĩ bản thân viết về một người drama và sau đó cũng trở thành chính người đó" - SIDIE chia sẻ.

Đồng tình với ý kiến của học trò, Karik chợt nhận ra sự trùng hợp đó. Về phần SIDIE, dù nhận không ít bình luận tiêu cực nhưng cô không cảm thấy buồn. "Em không sao cả" - học trò Karik nhấn mạnh.

sau nhung binh luan tieu cuc karik noi gi voi sidie - anh 0

Bắt đầu bước vào phần dựng bài, Karik bày tỏ mong muốn ai trong team cũng phải là chính mình ở vòng Bứt Phá. Với SIDIE, bài thi lần này sẽ căng để cô bung hết chất ngổ ngáo của mình - thứ mà mọi người chưa được thấy rõ nét.

sau nhung binh luan tieu cuc karik noi gi voi sidie - anh 0

SIDIE chia sẻ: "Với chủ đề '24h', tôi đã nghĩ đến việc đúng là mình ngược đời thật và không cần ai cố chỉnh tôi để tôi sống 1 cuộc sống giống như bao người khác". Nghe xong con beat, SIDIE hoảng hốt vì nghĩ rằng không lẽ cô phải bộc lộ hết sự đàn ông của mình ra ngoài: "Thầy không xem em là con gái sao?".

sau nhung binh luan tieu cuc karik noi gi voi sidie - anh 0

Đáp lời học trò, Karik tỉnh bơ: "Có bao giờ anh coi em là con gái đâu?". Gợi ý cho SIDIE, nam HLV mong muốn học trò nên viết khai thác vào bản thân mình, đọc thêm nhiều câu chuyện hi hữu để từ đó, đặt quan điểm riêng vào, sẽ xử lý nó ra sao. "Hãy luôn nghĩ đây là trận chiến cuối cùng của mình" - Karik nhắn nhủ SIDIE.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ