Logo VieZ

Đây là cung hoàng đạo của những mỹ nhân cứ đi thi là thành hoa hậu

Huỳnh Quang|

Họ thường sở hữu vẻ đẹp vạn người mê với tính cách phóng khoáng, tự do đặc biệt là IQ rất cao.

Những nàng Sư Tử đa phần sẽ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, gương mặt thần thái và đặc biệt là có bộ não với tốc độ "nhảy số" rất nhanh, hoàn toàn có thể giải quyết các vấn đề khó khăn chỉ trong tíc tắc, có thể nói nữ Sư Tử thông minh và nhạy bén ở toàn bộ lĩnh vực.

Nhưng không phải nữ Sư Tử sinh ra đã có sẵn sự thông tin, đó là quá trình trau dồi học tập để đích đến cuối cùng là những thành tích học vấn "khủng". Nữ Sư Tử luôn tỏ ra phóng khoáng cũng như yêu thích tự do, trong cuộc sống của cung Sư Tử rất hòa đồng và thích giúp đỡ người khác vì thế nên được rất nhiều người yêu mến.

day la cung hoang dao cua nhung my nhan cu di thi la thanh hoa hau - anh 0
Miss Grand International 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên là hình mẫu điển hình của một Sư Tử tài sắc vẹn toàn. Trong nhiệm kỳ của bản thân, Thùy Tiên từng chia sẻ luôn phải xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ nhất có thể, luôn hoạt động vì cộng đồng để Việt Nam luôn tự hào về cô.

Các nàng Sư Tử có một sở thích đặc biệt là tham dự các cuộc vui và ghi danh vào những cuộc thi, và đương nhiên với sự chăm chỉ và sự thân thiện, nhiệt tình sẵn sàng chinh chiến thì luôn đặt thành tích cao ở các cuộc thi, đặc biệt là đấu trường nhan sắc.

Không chỉ thế đối với một hoa hậu thì trái tim là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Trái tim của một hoa hậu phải mạnh mẽ và biết cảm thông, luôn giúp đỡ những hoàn cảnh yếu thế trong xã hội, sẵn sàng lăn xả để làm thiện nguyện vì cộng đồng.

day la cung hoang dao cua nhung my nhan cu di thi la thanh hoa hau - anh 0
Mỹ nữ GenZ Lương Thùy Linh cũng thuộc cung Sư Tử. Với học vấn ấn tượng và gương mặt khả năng Lương Thùy Linh trở thành Miss World Vietnam 2019 và lọt top 12 chung cuộc tại Miss World 2019.

Về phía cạnh công việc, nữ Sư Tử luôn cố gắng hết sức để có thể hoàn thành những công việc được giao ngoài mong đợi. Luôn luôn ở trong trạng thái sẵn sàng làm việc và không bao giờ bỏ cuộc, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng vẫn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, đó là những tính cách sáng giá để Sư Tử trở thành "queen" của 12 cung hoàng đạo.

Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, gợi cảm, quý cô cung Sư Tử luôn là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu. Sáng tạo và quyến rũ là điểm dễ nhận thấy ở những người thuộc cung Sư Tử. Luôn giữ lối sống tích cực, giàu lòng nhân ái biết giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và sẵn sàng làm thiện nguyện, phái nữ thuộc cung Sư Tử luôn khiến những người xung quanh cảm nhận được tinh thần lạc quan, vui vẻ với nụ cười thân thiện, tỏa nắng.

Tại Việt Nam, các mỹ nữ Sư Tử trở thành hoa hậu tài sắc vẹn toàn và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nước lẫn gặt hái thành tích cao tại đấu trường nhan sắc quốc tế như: Nguyễn Thúc Thùy Tiên (Miss Grand International 2021), Lương Thùy Linh (Top 12 Miss World 2019), Mai Phương Thúy (Hoa hậu Việt Nam 2006)...

day la cung hoang dao cua nhung my nhan cu di thi la thanh hoa hau - anh 0
Mai Phương Thúy - Hoa hậu Việt Nam 2006 là một trong những Hoa hậu thuộc cung Sư Tử. Ở cô luôn toát lên một vẻ đẹp quyến rũ cùng khí chất rạng ngời. 

Cung Sư Tử khoảng thời gian tương ứng với ngày sinh là từ 23/7-22/8. Sư Tử là một trong ba cung hoàng đạo (Bạch Dương và Nhân Mã) thuộc nhóm nguyên tố lửa. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ