Logo VieZ

David Beckham chia sẻ lại bài đăng, chúc mừng Angela Baby khi kết thúc Keep Running

Phạm Dung|

Từng hợp tác cách đây khá lâu nhưng có vẻ mối quan hệ của siêu sao cầu thủ bóng đá và Angela Baby vẫn rất tốt đẹp.

Nhân dịp Keep Running chuẩn bị kết thúc mùa 9, Angela Baby đã đăng tải một đoạn video chia sẻ cảm xúc cũng như sự thay đổi của bản thân sau khi đồng hành với chương trình này suốt 9 mùa.

Đặc biệt, David Beckham đã chia sẻ lại bài đăng của bà xã Huỳnh Hiểu Minh, gửi lời chúc mừng cô vì đã có một mùa quay hình thành công.

david beckham chia se lai bai dang chuc mung angela baby khi ket thuc keep running - anh 0
Weibo có dấu tick xác nhận chính chủ của David Beckham gửi lời chúc mừng Angela Baby đã hoàn thành Keep Running mùa 9.

Cách đây vài năm, Angela Baby và siêu sao cầu thủ David Beckham từng có cơ hội hợp tác trong một dự án. Thời điểm đó, bà xã Huỳnh Hiểu Minh đã sang London, Anh để hội ngộ với thần tượng của cô. Nữ diễn viên không giấu được sự phấn khích khi được gặp gỡ và làm việc trực tiếp với David Beckham.

david beckham chia se lai bai dang chuc mung angela baby khi ket thuc keep running - anh 0
Nữ diễn viên còn ngỏ lời mời nếu cựu danh thủ người Anh đến Trung Quốc, cô nhất định sẽ dẫn đi ăn thử món cua rất ngon ở đất nước mình. Năm 2019, cả hai hợp tác trong một quảng cáo.

David Beckham và Angela Baby rất có duyên bởi năm 2017, siêu sao bóng đá một thời đã đến Thượng Hải và Angela Baby cũng có mặt trong sự kiện đó. Có thể thấy, dù nhiều năm trôi qua nhưng mối quan hệ của 2 ngôi sao này vẫn khá tốt đẹp. Do đó, fan cũng rất chờ đợi trong thời gian tới, Angela Baby lại có dịp được cộng tác với David Beckham.

david beckham chia se lai bai dang chuc mung angela baby khi ket thuc keep running - anh 0

Trước đó, Angela Baby đã bày tỏ cảm xúc của mình khi Keep Running kết thúc mùa thứ 9. "Keep Running kết thúc rồi. Hành trình sắp đi đến chặng cuối, còn nhớ pháo hoa buổi đêm, bài đồng dao trên cánh đồng, niềm tự hào của làng quê xinh đẹp...

Vẫn còn một chặng đường 'chạy nhanh' phía trước, tương lai cùng nhau trưởng thành nhé, mình sẽ đồng hành cùng các bạn" - Angela Baby viết. Thông qua cách nói chuyện của cô, khán giả cho rằng nữ diễn viên vẫn sẽ tiếp tục tham gia mùa 10 chứ không hề rời đi vì những mâu thuẫn với ekip trước đó như nhiều đồn đoán.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ