Angela Baby lần hiếm hoi nhắc đến con trai

Angela Baby ít khi nhắc đến gia đình và con trai tại các hoạt động, sự kiện mà cô tham gia nhưng lần này, nữ diễn viên bất ngờ chia sẻ đã gây thích thú cho khán giả.

Angela Baby đã xuất hiện trong họp báo của show Tín hiệu con tim mùa tiếp theo. Nữ diễn viên gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp khi diện đầm cúp ngực với họa tiết hoa 3D, tóc uốn xoăn nhẹ nhàng và layout trang điểm trong veo.

angela baby lan hiem hoi nhac den con trai - anh 0
Angela Baby xuất hiện trong họp báo Tín hiệu con tim.
angela baby lan hiem hoi nhac den con trai - anh 0

Trong buổi họp báo, Angela Baby không chỉ chia sẻ về show mà đây là lần hiếm hoi cô nhắc đến con trai Bọt Biển Nhỏ. Cụ thể, khi được MC hỏi về hành động 2 đôi mắt nhìn vào nhau, nữ diễn viên lập tức nhớ đến con trai của mình - bé Bọt Biển Nhỏ.

angela baby lan hiem hoi nhac den con trai - anh 0

Angela Baby kể, lúc con trai còn nhỏ, cô là duy nhất trong mắt bé khiến nữ diễn viên cảm thấy điều này rất ngọt ngào. Thế nhưng bây giờ Bọt Biển Nhỏ đã lớn và trong mắt bé còn có nhiều người khác, quen biết thêm bạn bè. “Tôi nghĩ rằng mình đã có một chút mất mát rồi” - Angela Baby chia sẻ. Nhưng nhờ vậy, nữ diễn viên cũng dành nhiều thời gian cho bản thân hơn.

Thời gian qua, Angela Baby liên tục đi quay hình và tụ tập với bạn bè. Nhiều người cho rằng, nữ diễn viên đang dần trở thành "Dương Mịch thứ 2" vì bỏ bê con cái. Tuy nhiên, sau những chia sẻ này, cư dân mạng hiểu Angela Baby không bỏ bê con mà chỉ đơn giản là bé Bọt Biển Nhỏ đã lớn và không còn ở cạnh mẹ nhiều như trước.

angela baby lan hiem hoi nhac den con trai - anh 0

Angela Baby sinh năm 1989, là diễn viên nổi tiếng ở Trung Quốc. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, có lượng fan đông đảo nhưng cô không được đánh giá cao về diễn xuất. Thường xuyên bị mỉa mai là "bình hoa di động" khi đóng phim nhưng tham gia các show truyền hình, Angela Baby lại được nhận xét tích cực.

Gần đây, cô góp mặt trong Tín hiệu con tim - show dành cho người độc thân. Nữ diễn viên cùng Đỗ Hải Đào, Lý Tuyết Cầm, Tống Tổ Nhi, Quách Kỳ Lân và Mã Bác Khiên đảm nhận vai trò khách mời trường quay, cùng nhau xem những video về cuộc sống của các cặp đôi rồi đưa ra bình luận phân tích và suy đoán về diễn biến tình cảm của họ.

Giữa tin đồn ly hôn, Angela Baby tham gia show dành cho người độc thân

Angela Baby trở thành khách mời trường quay cho chương trình Tín Hiệu Con Tim dành cho những người độc thân.

Show truyền hình Hoa ngữ và những cái tên nhẵn mặt, chương trình nào cũng thấy

Dù tham gia dài kỳ hay chỉ vài tập, những sao Hoa ngữ này đều thu hút sự chú ý, góp phần tăng rating cho chương trình nhưng song song với điều đó, họ cũng gặp không ít rắc rối.

Tham gia show truyền hình, Triệu Vy - Angela Baby - Trương Vũ Kỳ cứu vớt hình ảnh đáng kể

Tham gia show truyền hình, Triệu Vy - Angela Baby và Trương Vũ Kỳ được cứu vớt, dần lấy lại thiện cảm từ khán giả sau hàng loạt scandal.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ