Logo VieZ

"ĐẤU TRÍ" TẬP 3: ĐẠI TÁ GIANG THỂ HIỆN VAI TRÒ CHỦ CHỐT

Tố Như|

Tập mới nhất của "Đấu Trí", Đại tá Giang (NSND Trung Anh) đã có màn thể hiện xuất sắc.

Sau cuộc gặp mặt với Đại tá Giang (NSND Trung Anh), ông Vững (Xuân Trường) – Giám đốc CDC Hải Hà lo sợ và quyết định giao lại toàn bộ số tiền công ty Khải Tuấn biếu cho Đại tá Giang. Ông Vững cũng thừa nhận do lỗ tiền bán nhà nên khi được Tuấn (Doãn Quốc Đam) gợi ý về lợi nhuận 30%, ông đã chắp bút ký hợp đồng nhập kit test. Trước đó, Tuấn "nháy" từng cam kết trước truyền thông rằng lợi nhuận sẽ không vượt quá 5%. 

dau tri tap 3 dai ta giang the hien vai tro chu chot - anh 0
Ông Vững - Giám đốc CDC Hải Hà thú nhận bị tiền che mờ mắt

Bên cạnh đó, Đại tá Giang cũng để mắt tới đối tượng Khải (Anh Tuấn) – Chủ tịch công ty Khải Tuấn. Theo ông, Khải cũng là nhà đầu tư thuần túy, có chỗ dựa là ông anh làm ở Trung ương. Chuyến công tác ra Bắc lần này của Khải chắc chắn không phải chỉ giải quyết vấn đề bất động sản mà còn có uẩn khúc. 

dau tri tap 3 dai ta giang the hien vai tro chu chot - anh 0
Nhân vật Khải đang cố sắp xếp tiêu hủy bằng chứng?

Trong một diễn biến khác, Vũ (Thanh Sơn) trao đổi cùng Thượng tá Văn Bàng (Hồng Quang) về việc Cục cảnh sát điều tra muốn phòng cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu - công an tỉnh Đông Bình điều tra về bộ xét nghiệm sinh phẩm KT. Tuy nhiên, Thượng tá Văn Bàng lại tỏ ra ngập ngừng và cho rằng đây là một vụ án còn khá nhạy cảm và chỉ nên tạm thời theo dõi. 

Thái độ của nhân vật này khiến khán giả nghi ngờ đây có phải nội gián tiếp tay cho Tuấn "nháy"? 

dau tri tap 3 dai ta giang the hien vai tro chu chot - anh 0

Về cuối, Đại tá Giang nắm được tài liệu trinh quan trọng về "Đường đi của DX02", ông đã nhanh chóng bổ nhiệm các trinh sát vào TP.HCM và các tỉnh phía Nam để xác định những doanh nghiệp chuyên nhập khẩu vật tư y tế, đặc biệt là chất DX02 có trong bộ kit test. Bất chấp tình hình dịch bệnh đang rất căng thẳng và lây nhiễm cao, Đại tá Giang cũng đành phải chấp nhận. 

dau tri tap 3 dai ta giang the hien vai tro chu chot - anh 0

Trong xuyên suốt tập 3 "Đấu Trí", người xem đã thấy được khả năng suy đoán và dẫn dắt của Đại tá Giang. Ông đã đưa ra những quyết định sáng suốt và giúp Bộ Công an có thể nhanh chóng nắm bắt tình hình. Bên cạnh đó, nhiều nhân vật liên quan đến việc cung cấp bộ kit test dần được hé lộ. 

Đấu Trí  là phim chính luận chống tham nhũng động chạm tới những vấn đề nóng hổi của xã hội. Lấy cảm hứng từ nhiều vụ án có thật như đại án nâng giá kit test COVID - 19, công ty buôn lậu có sự "chống lưng" của nhiều ban ngành. Đấu Trí  được phát sóng từ Thứ 2 đến Thứ 6 trên VTV1.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ