Logo VieZ

Cũng là Doãn Quốc Đam nhưng lạ lắm

Nhu Nhu|

Doãn Quốc Đam trong "Đấu Trí" và "Thương Ngày Nắng Về" nhìn như hai người khác nhau.

Cũng là Doãn Quốc Đam nhưng lạ lắm

Doãn Quốc Đam quả là nam diễn viên siêng đóng phim nhất VTV. Hiện trên sóng truyền hình có hai phim mà anh đều góp mặt là Đấu TríThương Ngày Nắng Về.

Đấu Trí mới lên sóng được 2 tập nhưng đã nhận về nhiều đánh giá tích cực từ khán giả. Trong Đấu Trí, nam diễn viên thủ vai Khải Tuấn, một doanh nhân mưu mô và thường xuyên hối lộ cán bộ cao cấp. 

Vì đảm nhận vai một doanh nhân nên phong cách thời trang của Doãn Quốc Đam trong phim mới cũng thăng hạng đáng kể. Anh đều xuất hiện trong những bộ vest lịch lãm, quyền lực và lấn át hết những nhân vật xung quanh. Khải Tuấn luôn ngồi trong xe sang, gặp gỡ toàn người "tai to mặt lớn" và về độ giàu thì khỏi bàn cãi.

cung la doan quoc dam nhung la lam - anh 0
Tạo hình bảnh bao của Doãn Quốc Đam trong "Đấu Trí".
cung la doan quoc dam nhung la lam - anh 0
Bề ngoài toát lên vẻ lạnh lùng, đầy quyền lực.

Trong Đấu Trí gây ấn tượng là thế nhưng vai Phong của Doãn Quốc Đam trong Thương Ngày Nắng Về thì hoàn toàn trái ngược. Phong là một người đã ly hôn vợ, có con và tuổi không còn trẻ nên phong cách ăn mặc có phần tối giản hơn.

Anh chỉ diện combo quần tây và áo sơ mi trong nhiều phân cảnh. Tóc tai cũng không cắt gọn, vuốt keo điệu đà như Tuấn trong Đấu Trí mà mái dài rũ xuống.

cung la doan quoc dam nhung la lam - anh 0
Phong cách trong "Thương Ngày Nắng Về" khác hoàn toàn so với "Đấu Trí".
cung la doan quoc dam nhung la lam - anh 0
Đôi lúc người xem còn tưởng không phải cùng một người đóng.

Với hai phong cách hoàn toàn trái ngược nhau trong hai phim, nếu không biết Doãn Quốc Đam chắc sẽ nghĩ đây là hai người khác nhau. Nhưng với việc hóa thân thành các nhân vật đa dạng cũng giúp diễn xuất của nam diễn viên tiến bộ và được khán giả yêu mến hơn.

Doãn Quốc Đam là nam diễn viên nổi tiếng của VTV.  Nam diễn viên được khán giả yêu mến bởi lối diễn xuất đa dạng, luôn tích cực làm mới bản thân. Mỗi bộ phim anh tham gia như Người Phán Xử, Sinh Tử, Mê Cung, Hướng Dương Ngược Nắng...đều gây bão, nhận được phản hồi tích cực từ phía người xem. Anh còn được mệnh danh là "gã lập dị" của màn ảnh Việt.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ