Logo VieZ

Đâu là nhóm nhạc K-Pop mà Trấn Thành thích nhất?

Trần Thư|

Nam MC dành nhiều lời khen cho nhóm nhạc nữ đặc biệt này.

Mới đây, Trấn Thành vừa đăng tải một bài viết ngắn, chia sẻ về nhóm nhạc K-Pop yêu thích của bản thân. Không phải những idol trẻ tuổi, nổi tiếng thời gian gần đây như BLACKPINK, TWICE hay BTS, cái tên được nam nghệ sĩ nhắc đến là Big Mama.

dau la nhom nhac k pop ma tran thanh thich nhat - anh 0

Trấn Thành cho biết: "Nhóm nhạc Hàn Quốc A-Xìn siêu thích đã tái xuất giang hồ bằng một bài hit siêu hay sau nhiều năm ẩn náu - BIG MAMA. Họ đều là phụ nữ có gia đình nhưng nội công ca hát thì.... luôn phong độ và không bao giờ bị lỗi mốt. Họ là những diva hàng đầu của xứ sở Kim Chi".

Nam nghệ sĩ không giấu được sự quý mến dành cho nhóm nữ này: "Họ là những biểu tượng minh chứng cho việc phụ nữ có gia đình rồi vẫn có thể có sự nghiệp riêng thành công".

Trấn Thành còn giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới của nhóm cho mọi người cùng biết khi đính kèm video hát live, nhấn mạnh "Mê ai thì ủng hộ người đó".

Ca khúc Like Nothing Happened là bản ballad đầy da diết mà Big Mama mang đến cho người hâm mộ sau thời gian dài im ắng. Không chú trọng vào thứ gì khác ngoài giọng hát, 4 thành viên đều khoe trọn chất giọng dày và ấm. Dù thanh quản không còn khỏe như lúc trước nên cách lấy hơi ở nhiều chỗ tạo cảm giác gượng, Big Mama vẫn truyền tải cảm xúc vào từng câu hát và thu hút người nghe.

dau la nhom nhac k pop ma tran thanh thich nhat - anh 0

Big Mama là nhóm nhạc nữ ra mắt năm 2003, trực thuộc YG Entertainment. Dù không có vẻ ngoài lộng lẫy, các thành viên đều nổi tiếng nhờ khả năng ca hát ấn tượng. Nhóm tan rã vào năm 2012 sau bài hát Cleaning Out The Drawers.

Kể từ đó, các thành viên đều tập trung vào cuộc sống riêng, dành thời gian cho gia đình và bản thân hơn. Sau 9 năm, Big Mama thông báo sẽ tái hợp để phát hành ca khúc mới vào 2021. Trong suốt sự nghiệp, nhómcó nhiều ca khúc được lòng công chúng như Betrayal, Woman, Anbu, Refusal...

dau la nhom nhac k pop ma tran thanh thich nhat - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ