Logo VieZ

Đạt G cover hit trăm triệu view của Chi Pu: có hay hơn bản gốc?

Mita|

Chi Pu đã để lại một cái bóng quá lớn lên ca khúc này chăng?

Mới đây, Đạt G trong một dự án âm nhạc đã có màn cover cho ca khúc do chính anh viết và từng được thể hiện rất thành công qua giọng hát Chi Pu mang tên Anh Ơi Ở Lại. Một bản phối mới mẻ và cách hát tương đối lạ lẫm cũng đã được Đạt G mang đến ở lầnn ày.

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả dành lời khen cho Đạt G:

- Không thích đời tư Đạt G nhưng phải công nhận anh này sáng tác nhiều bài hay thật.

- Như này thì xứng đáng được khen nha mọi người. Nhưng vẫn chưa vượt được bản của Chi Pu.

- Bài này chắc bài hay nhất của Chi Pu. Xuất sắc ghê.

- Nếu bỏ qua đời tư thì Đạt G cũng tài năng đấy chứ. Nhiều khi người ta nghe nhạc vì cảm xúc mà bài hát mang lại chứ không quan tâm đến kĩ thuật thanh nhạc các thứ lắm đâu.

dat g cover hit tram trieu view cua chi pu co hay hon ban goc - anh 0

MV Anh Ơi Ở Lại chính thức ra mắt vào ngày 23/4/2019, lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích Tấm Cám với một góc nhìn hoàn toàn mới lạ và thú vị. Đặc biệt hơn là giọng hát của Chi Pu được đánh giá cao khi thể hiện bản ballad này. 

Nhiều người cho rằng, dù có những bản cover từ cả những vocalist, không ai hát hợp ca khúc của Đạt G hơn Chi Pu. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của người đẹp này đạt được con số 100 triệu view nhanh chóng.

Anh Ơi Ở Lại còn được xem là MV thành công nhất đến nay của Chi Pu khi được đề cử MV của năm tại nhiều giải thưởng uy tín, giữ vị trí cao trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trong nước và thắng giải Best Concept Music Video of The Year - MV có ý tưởng xuất sắc nhất của năm tại WebTVAsia Awards 2019.

dat g cover hit tram trieu view cua chi pu co hay hon ban goc - anh 0

Trong một buổi phỏng vấn, khi nhận được câu hỏi về vấn đề thanh nhạc của bản thân, Đạt G cũng đã thẳng thắn chia sẻ: "Tôi cũng có biết những góp ý đó. Tôi biết mình làm chưa tốt chứ, nhưng tôi tập trung vào việc sáng tác nhiều hơn vì đây vẫn là thế mạnh của tôi.

Mọi người chê rằng tôi hát sai, nhưng mọi người không thấy được tôi đang cố gắng rất nhiều. Tôi muốn nói với mọi người rằng tôi không phải một người hát hay, mà là người hát có cảm xúc.

Tôi viết được câu chuyện của mình và hát được những thứ đó. Tôi giống người kể chuyện hơn. Và tôi chưa bao giờ vỗ ngực tự xưng mình hát hay, tôi chỉ là người sáng tác hay.

dat g cover hit tram trieu view cua chi pu co hay hon ban goc - anh 0

Đạt G sinh ngày 14/07/1995. Anh được công chúng biết đến với bản hit Buồn Của Anh và dần gặt hái được nhiều thành công trên con đường âm nhạc. Với lợi thế ca hát cùng cách pha trộn giữa rap và ballad, anh tạo nên dư vị âm nhạc lạ nhưng không khó tiếp cận. Ngược lại, anh khiến người nghe bị lôi cuốn bởi những giai điệu chậm, buồn mà sâu sắc, dễ thấm, dễ đồng cảm.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ