Logo VieZ

Chi Pu hẹn 5 tháng sẽ ra hẳn 5 MV nhưng giọng hát mới là điều dân tình quan tâm!

Mita|

Một dự án khiến nhiều người sốc vì số lượng quá nhiều đến từ người đẹp này.

Chi Pu mới đây đã công bố những hình ảnh đầu tiên khi cô xuất hiện trong studio để chuẩn bị cho một dự án âm nhạc dài hơi của mình. Đây sẽ là lần comeback sau 2 năm vắng bóng kể từ Cung Đàn Vỡ Đôi

Chia sẻ về video này, Chi Pu cho biết: "Để sự chờ đợi suốt 2 năm qua thật là xứng đáng". Tuy vậy, netizen cũng đặt ra câu hỏi về khả năng thanh nhạc của cô.

Đặc biệt là khi trong một sự kiện trước đó, màn live Anh Ơi Ở Lại Của Cô đã khiến nhiều người "ngỡ ngàng" vì: "Tưởng thất vọng, ai dè tuyệt vọng".

Chi Pu cũng công bố dự án này sẽ bao gồm 5 sản phẩm âm nhạc ra mắt lần lượt vào những ngày 8/8, 9/9, 10/10, 11/1 và 12/12. Đây đều là những ngày cặp tương đối đẹp và việc cô cho ra mắt các MV là điều rất hợp lý.

chi pu hen 5 thang se ra han 5 mv nhung giong hat moi la dieu dan tinh quan tam - anh 0
Lịch trình ra mắt sản phẩm âm nhạc mới từ Chi Pu.

Nhiều khả năng, 5 sản phẩm này sẽ nằm trong một album, EP hoặc mixtape đầu tay từ người đẹp này. Đây cũng có thể là những thứ mà Chi Pu đã phải lặn lội sang Mỹ trước đó để giải quyết.

Đầu năm 2022, sau khi từ Mỹ về, cô đã ra mắt văn phòng tiền tỷ, đồng thời công bố chuyện làm bà chủ cho 1 công ty về truyền thông. Cô cũng đã nói về câu chuyện đi Mỹ để làm sản phẩm như sau:

"Có một số công việc ở bên này tôi bắt buộc phải sang. Ở Việt Nam khoảng thời gian vừa rồi bị giãn cách nên đã làm ngưng trệ mọi kế hoạch trong việc sản xuất sản phẩm. Tôi cũng có một số kế hoạch khác với các đối tác nên bắt buộc phải đi để làm việc".

chi pu hen 5 thang se ra han 5 mv nhung giong hat moi la dieu dan tinh quan tam - anh 0
chi pu hen 5 thang se ra han 5 mv nhung giong hat moi la dieu dan tinh quan tam - anh 0

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thuỳ Chi, sinh năm 1993. Chi Pu được biết đến là một hotgirl, diễn viên, MC và người mẫu ảnh trước khi chuyển sang con đường ca hát. Năm 2017, Chi Pu debut với vai trò ca sĩ và cho ra mắt nhiều ca khúc như Từ Hôm Nay, Cho Ta Gần Hơn, Talk To Me, Cung Đàn Vỡ Đôi,... Tại Street Dance Việt Nam, Chi Pu là đội trưởng bên cạnh Trọng Hiếu, Bảo Anh, Kay Trần.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ