Đạt 3 triệu lượt subscribe trên kênh YouTube, Mèo Simmy có hành động ý nghĩa khiến fan xúc động

Để chúc mừng thành tích mới trên kênh YouTube, Mèo Simmy đã thực hiện những việc ý nghĩa đến các hoàn cảnh gặp khó khăn.

Đạt 3 triệu lượt subscribe trên kênh YouTube, Mèo Simmy có hành động ý nghĩa khiến fan xúc động

Mèo Simmy tên thật là Trúc Đào, cô sinh năm 2001 và là một YouTuber mảng game nổi tiếng được biết đến với nét đáng yêu, nhí nhảnh. Gần đây, cô vui mừng khi trở thành một trong những streamer sở hữu 3 triệu người theo dõi trên YouTube.

Để kỷ niệm cho thành tích đặc biệt này, thay vì ăn mừng với bạn bè hay tự thưởng cho bản thân, Mèo Simmy lại chọn cách chia sẻ niềm hạnh phúc đến những hoàn cảnh khó khăn bằng những món quà ý nghĩa và thiết thực.

dat 3 trieu luot subscribe tren kenh you tube meo simmy co hanh dong y nghia khien fan xuc dong - anh 0
Mèo Simmy sở hữu ngoại hình đáng yêu và cách nói chuyện gần gũi được lòng khán giả.

Theo clip chia sẻ trên kênh social cá nhân, Mèo Simmy đã tự lái xe đi mua những bao gạo rồi tận tay mang đến cho các cụ ông, cụ bà có hoàn cảnh thiếu thốn, đau ốm.

Đối với Mèo Simmy, đây là chuyến đi ý nghĩa nhất. Nhờ hành trình này, cô đã nhận về được nhiều "vitamin tích cực". 

"Khi tặng phần quà ấy đi mình sẽ nhận được những cái ôm và sự hạnh phúc trên gương mặt họ. Dù mình biết mình không thể giúp hết các hoàn cảnh khó khăn nhưng mình sẽ cố gắng hết sức", Mèo chia sẻ.

dat 3 trieu luot subscribe tren kenh you tube meo simmy co hanh dong y nghia khien fan xuc dong - anh 0
Đoạn clip ghi lại hành trình trao gửi yêu thương của nữ streamer đã nhận về những phản hồi tích cực và lời khen ngợi từ khán giả.

Sau nhiều năm nỗ lực, nữ streamer dần dần gặt hái được thành quả ngọt. Ngoài đạt được nhiều lượt đăng ký trên kênh YouTube, Mèo Simmy còn là cô gái duy nhất lọt vào danh sách top 10 Nhà sáng tạo YouTube nổi bật năm 2021 được VEA vinh danh.

Ngắm các cặp Social Star cực phẩm, dân tình trầm trồ: ‘Vừa đẹp vừa giỏi lại ai mà chịu nổi’

Cô Em Trendy (lại) tậu nhà mới, 'phượng hoàng lửa' giới bất động sản là đây?

Trend 'tam giác là cảm ơn' bắt nguồn từ đâu?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ