Logo VieZ

Trend 'tam giác là cảm ơn' bắt nguồn từ đâu?

Huỳnh Quang|

Đoạn clip chế hài hước được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, vậy nguồn gốc của "tam giác" cực kỳ ám ảnh bắt nguồn từ đâu?

Trend 'tam giác là cảm ơn' bắt nguồn từ đâu?

"Tam giác là cảm ơn" làm mưa làm gió trên mạng xã hội vì độ hài hước, thú vị. Ngoài ra được rất nhiều Social Star đăng tải hưởng ứng nên nhanh chóng cách cảm ơn "có một không ai" trở thành trào lưu mới của GenZ.

Thế nhưng ít ai biết về nguồn gốc thật sự của câu nói viral này. Các bạn trẻ cũng đã nhanh chóng tìm hiểu về cội nguồn của trào lưu hài hước, được biết "tam giác là thanh kiều" bắt nguồn từ một vở kịch có sự tham gia của cố diễn viên Anh Vũ, nghệ sĩ Minh Nhí dùng trong một tiểu phẩm diễn trên sân khấu.

Lời cảm ơn theo kiểu độc nhất vô nhị này thật ra được lan truyền từ rất nhiều năm trước nhưng gần đây một Rapper đã cho ra đời bài hát mới, có lấy "thiêu cành là thanh kiều" làm ý tưởng nên nhanh chóng viral trên mạng xã hội.

Trước đó dân tình lan truyền cho nhau đoạn clip có nội dung như sau khiến dân tình "đứng hình mất 5 giây": "Tam giác là tác giam, tác là đánh, giam là nhốt. Đánh nhốt là đốt nhánh. Đốt là thiêu, nhánh là cành. Thiêu cành là thanh kiều (Thank you: Cảm ơn)" 

Nguồn gốc về câu nói này ngay khi được lan truyền trên mạng xã hội đã nhận sự quan tâm của đông đảo netizen bởi lẽ nó khiến mọi người được nhớ về lời tuổi thơ dữ dội khi thế hệ 8X, 9X hay chế những câu nói vô cùng "hack não".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ