Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng: 'Tôi công khai để Bùi Lan Hương được vui'

Tại 2 buổi họp báo ra mắt phim "Đất rừng phương Nam" ở Hà Nội và TP.HCM, Nguyễn Quang Dũng đều sánh vai bạn gái - ca sĩ Bùi Lan Hương với những cử chỉ tình tứ.

Trong những phút hiếm hoi rời tay nhau, vị đạo diễn lại dáo dác đi tìm và liên tục gọi "vợ ơi" để Bùi Lan Hương trở về cạnh mình. Nổi tiếng đào hoa trong showbiz nhưng đây là lần đầu tiên Nguyễn Quang Dũng công khai chuyện tình cảm.

Chia sẻ về lý do trước truyền thông, anh nói: "Đừng nhắc đến chuyện đào hoa nữa được không. Tôi lúc nào cũng nghiêm túc trong chuyện tình cảm nhưng mọi chuyện còn tùy thuộc người bạn của mình. Trước đây, có người không muốn công khai và tôi cũng không muốn vì biết giới showbiz rất phức tạp, câu chuyện dễ đi xa.

Tôi quen rồi thì có thể chịu được áp lực nhưng người ta thì không. Tôi sợ nhất là rơi vào trường hợp những người lấy vợ, lấy chồng rồi nhưng vẫn bị người ta nhắc lại người yêu cũ thì rất phiền, không đáng. Lần này, sở dĩ tôi công khai vì điều đó làm Hương vui hơn và bạn ấy cũng chấp nhận những áp lực đó. Tôi làm tất cả vì mục đích để người yêu vui nhất có thể".

dao dien nguyen quang dung toi cong khai de bui lan huong duoc vui - anh 0
Nguyễn Quang Dũng sánh đôi Bùi Lan Hương tại buổi ra mắt phim "Đất rừng Phương Nam" tại TP.HCM hôm 11/10.

Nguyễn Quang Dũng nói sự bình yên bên Bùi Lan Hương khiến anh thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn, vơi bớt stress vì công việc trong thời gian làm phim Đất rừng phương Nam. Sau mỗi ngày dài mệt mỏi vì công việc, anh thích cảm giác về nhà có bạn gái chăm sóc.

Vị đạo diễn mê tài nấu nướng và chăm sóc gia đình của bạn gái. Đó cũng là điều khiến cô trở nên đặc biệt so với những người trong giới showbiz mà anh biết.

Trước đó, Bùi Lan Hương tâm sự cô không giúp được gì nhiều cho người yêu trong hành trình anh thực hiện bộ phim nhưng vui khi được nấu cơm, ép nước rau, chăm sóc nhà cửa và lo các bữa ăn mỗi lần bạn trai cùng êkíp họp kịch bản tại nhà.

dao dien nguyen quang dung toi cong khai de bui lan huong duoc vui - anh 0
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tiết lộ mê tài nấu nướng và chăm sóc gia đình của bạn gái.

Từng tôn thờ cuộc sống độc thân nhưng giờ Nguyễn Quang Dũng cho biết anh thích về nhà. Gắn bó với Bùi Lan Hương trong hai năm dịch đã khiến anh thay đổi quan niệm sống.

"Tôi ngày xưa thích sống một mình, kể cả khi có bạn gái. Tôi khi đó cứ nghĩ mình sẽ không chịu được việc san sẻ không gian sống với ai khác nhưng trải qua hai năm dịch ở yên trong nhà, tôi lại thấy cũng có cái hay. Và thế là tôi thay đổi", anh nói.

Theo đạo diễn Đất rừng Phương Nam, anh và Bùi Lan Hương bén duyên khi cô bắt đầu tham gia dự án Em và Trịnh do anh làm sản xuất. Sau đó, họ tiếp tục đồng hành trong phim Tiệc trăng máu do anh làm đạo diễn, Bùi Lan Hương hát nhạc phim.

Trải qua hai năm dịch bệnh bên nhau khiến cả hai thêm gắn bó, gần gũi hơn. Khi được hỏi về dự định sau khi công khai chuyện tình cảm, Nguyễn Quang Dũng nói: "Cái đó là tương lai thì hãy để tương lai trả lời. Thực ra tôi lúc nào cũng nghĩ về sự nghiêm túc".

dao dien nguyen quang dung toi cong khai de bui lan huong duoc vui - anh 0
Bùi Lan Hương đăng ảnh tình tứ với Nguyễn Quang Dũng hồi tháng 6/2023.

Chuyện tình Nguyễn Quang Dũng - Bùi Lan Hương được nữ ca sĩ công khai trên trang cá nhân hồi tháng 6. Đó cũng là lần đầu tiên Bùi Lan Hương bật mí về tình yêu. Thời điểm ấy, cô từ chối tiết lộ thêm về mối tình này và chỉ nói: "Được mọi người chúc phúc là tôi vui rồi".

Trước đó, cô giữ kín danh tính người yêu, chỉ cho biết anh làm cùng ngành nhưng nổi tiếng hơn cô, là người khiến cô trò chuyện mãi không chán, có thể chia sẻ mọi điều nhỏ to trong cuộc sống.

Bùi Lan Hương nhập viện ngay trước thềm diễn Miss Grand Vietnam: tình trạng thế nào?

Bùi Lan Hương tung MV mới: "Thế mạnh của tôi là viết về thế giới thần tiên"

Bùi Lan Hương "nhá hàng" MV đầu tư nhất sự nghiệp: Vẫn Dream Pop nhưng visual ấn tượng sao?

Chia sẻ